Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

2 cách hiệu quả để sinh con trai và con gái theo ý muốn

Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc sinh con theo ý muốn không còn là chuyện “hiếm thấy”. Không những thế, việc xác định giới tính cho thai nhi cũng có thể “ấn định” từ trước khi mang thai.

Do nhiều nguyên nhân, một số gia đình sẽ muốn sinh con trai, số khác lại mong có con gái, vì thế metronconvuong đã “lượm lặt” những cách tính để sinh con trai, con gái được lưu truyền trong dân gian thuộc cổ học Đông phương, cùng tham khảo nhé!
 
Mách bạn cách tính để sinh con trai và con gái theo ý muốn. Bạn có thể dựa vào những bí kíp dân gian lưu truyền lại để sinh con theo ý muốn theo bí quyết sau
 
 
Bí quyết 1: Tính để sinh con trai, con gái theo số tuổi của bố mẹ
 
Lấy tuổi vợ và chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8,... cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.
 
Kết quả:
– Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sẽ sinh con gái.
– Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.
 
Ví dụ: Tuổi chồng 38. Tuổi vợ 33. Cộng lại: 38 + 33 = 71.
 
71 – 40 = 31.
31 – 9 = 21.
21 – 8 = 13.
13 – 9 = 4.
Theo kết quả này 4 là số chẵn, nếu hai vợ chồng này mang thai trong năm và sinh trong năm sẽ là con trai. Ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con gái.
 
Bí quyết 2: Tính để sinh con trai, con gái theo số tuổi của bố mẹ
 
Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26,... thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25,... thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai.
 
 
Ví dụ:
 
– Tuổi của người chồng theo âm lịch là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ (hào dương) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.
– Tháng thụ thai là tháng 4 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai). 
 
Tuy nhiên, các bậc phụ huynh thường tính sai tháng thụ thai. Vậy nên, người xưa thường tính tháng sinh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Chằng hạn như: em bé sinh ra tháng 5 đếm ngược lại tháng 5 là 1, tháng 4 là 2,... đến tháng 8 là đủ 10, tức tháng 8 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh.
 
Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn thành công. 

Tin liên quan