Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Giấc ngủ của trẻ là điều cần được bố mẹ quan tâm và chăm sóc, vì giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ. Để cho bé có được một giấc ngủ ngon ngoài những yếu tố ngoại cảnh xung quanh thì những vật dụng để bé ngủ ảnh hưởng rất nhiều. Các mẹ nên quan sát và tìm hiểu để cho bé có được giấc ngủ ngon nhất.

Để giúp các mẹ có thể tìm hiểu dễ dàng và tạo cho bé những giấc ngủ tốt hơn, tại metronconvuong.vn cung cấp những vật dụng, đồ cho bé ngủ, giúp bé có những giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Ngủ bao nhiêu là đủ cho trẻ?

Trẻ sơ sinh ngủ nhiều, cả ngày lẫn đêm, đôi khi chỉ thức trong lúc đòi ăn. Vậy làm sao để biết bé ngủ như thế nào, ngủ bao lâu là tốt cho sức khỏe của bé?

Phần lớn trẻ sơ sinh ngủ khoảng 8 đến 9 giờ vào ban ngày và khoảng 8 giờ vào ban đêm. Tuy nhiên trẻ không phải ngủ liên tục trong khoảng thời gian ấy mà trẻ thường xuyên thức giấc giữa giờ để được bú sữa. Thông thường trẻ sẽ thức từ 3/4 lần trong một giờ để bú. Bạn không cần đánh thức trẻ để trẻ bú.Tuy nhiên không nên để trẻ ngủ lâu hơn 5 giờ / lần.

Đừng để trẻ nằm trên giường với chai sữa ngậm trong việc , việc đó sẽ làm bé bị nghẹt thở vaf dễ bị nhiễm trùng tai.