Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Các bé nhà bạn chuẩn bị đến giai đoạn tập ăn, đây là một  niềm vui rất lớn đối với bố mẹ vì biết bé mình đang phát triển và lớn dần, tuy nhiên cùng với sự phát triển đó việc chuẩn bị một số vật dụng cho bé tập ăn trong giai đoạn này cũng khiến các bố mẹ vất vả. Để giúp cho bố mẹ dễ dàng tìm những dụng cụ cần thiết cho bé trong giai đoạn tập ăn này, metronconvuong.vn giới thiệu đến các mẹ bộ dụng cụ tập ăn cho bé : Ghế rung, Ghế ăn bột, Bình sữa, Núm ty... 

Với thiết kế hiện đại và hướng người dùng, các sản phẩm tập ăn cho bé tại metronconvuong.vn hỗ trợ các mẹ việc cho các bé ăn dễ dàng hơn.

Các sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và nhập khẩu từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Born Free- Mỹ, Lovi - Ba Lan, Canpol - Ba Lan... mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Mời bạn xem tiếp ( còn 340 sản phẩm)

Những nguyên tắc tập ăn dặm cho bé.

Cho bé ăn dặm không đúng cách cũng làm cho bé biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Một số quy tắc giúp bé ăn dặm đúng cách :

  • Cho bé ăn từ ít đến nhiều, từ loãng đến đặc.
  • Cho bé làm quen với một loại thức ăn từ 2 -3 ngày.
  • Cân đối thực phẩm cho trẻ.

Nên cho bé ăn dặm thế nào

Sau khi bé bú mẹ, bạn có thể tập cho bé ăn từ 1 - 2 thìa thức ăn để bé dần làm quen. Nên sử dụng loại thìa cao su mềm để bé dễ dàng ăn, sau khi tập ăn bạn có thể cho bé bú thêm. Bằng cách này có có thể dần quen với thức ăn lạ và đảm bảo cho bé không bị đói.

Lúc đầu bé sẽ ăn rất ít , vì thế các mẹ nên kiên nhẫn vì bé đang tập ăn.

Sau một thời gian bé quen dần với thức ăn thì việc cho bé ăn dặm với các mẹ sẽ rất dễ dàng.