Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đến giai đoạn ăn dặm của bé, thay vì các mẹ sử dụng chén, thìa để cho bé ăn dặm giờ đây các mẹ chỉ cần dùng bình ăn dặm cho bé. Với sự kết hợp độc đáo giữa thìa và bình sữa, bình ăn dặm cho bé giúp các mẹ cho bé ăn dễ dàng hơn, giữ vệ sinh cho bé tốt hơn. Tại metronconvuong.vn các sản phẩm bình ăn dặm cho bé được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Lovi - Ba Lan, Pigeon - Nhật,...

  • Được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không có BPA, bình ăn dặm không những an toàn mà còn mềm giúp mẹ dễ dàng cho bé ăn.
  • Thiết kế thông minh với nấc khóa thức ăn ngăn cho thức ăn không trào ra ngoài, có nắp đậy sạch sẽ, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh.
  • Sản phẩm có chia vạch giúp mẹ kiểm soát tốt lượng thức ăn cho bé.
  • Với sự đa dạng màu sắc, thêm phần lựa chọn cho bé.

 

Khi nào cho bé tập ăn dặm?

Khi nào có thể cho bé ăn dặm? Đây cũng là vấn đề mà nhiều mẹ đang băn khoăn.

Theo quan điểm của WHO, trong 6 tháng đầu khuyến khích các mẹ cho bé bú sữa mẹ hoặc sữa công thức, mẹ có thể tập cho bé ăn dặm từ tháng thứ 6 trở đi.

Tuy nhiên, cũng nhiều bé được mẹ cho ăn sớm. Việc cho bé ăn dặm quá sớm cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bé, lúc này hệ tiêu hóa của bé chưa ổn định, thành ruột còn non nớt nên việc cho bé ăn dặm sớm cần được cần nhắc.

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say