Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer SM14404

Khi chải tóc, tránh chải từ đỉnh đầu xuống, thay vào đó mẹ nên chải từ đuôi tóc rồi chải lên phần chân tóc. Đừng quên dùng tay nhẹ nhàng gỡ tóc rối cho bé. Bộ lược và bàn chải cho bé Summer 14404 là sự lựa chọn hoàn hảo

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 149,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer SM14404

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer 14404. Tóc bé thưa và dễ bị rối, da đầu còn mềm và dễ bị tổn thương.

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer SM14404

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer SM14404

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer 14404. Tóc bé thưa và dễ bị rối, da đầu còn mềm và dễ bị tổn thương. Vì thế, mẹ nên chọn lược làm từ chất liệu mềm, răng thưa để đảm bảo an toàn và không làm đau bé. Khi chải tóc, tránh chải từ đỉnh đầu xuống, thay vào đó mẹ nên chải từ đuôi tóc rồi chải lên phần chân tóc. Đừng quên dùng tay nhẹ nhàng gỡ tóc rối cho bé. Bộ lược và bàn chải cho bé Summer 14404 là sự lựa chọn hoàn hảo

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer SM14404

Bộ lược và bàn chải cho bé Summer 14404

Đặc điểm nổi bật của bộ lược và bàn chải cho bé Summer 14404

  • Dùng lược để chải tóc và bàn chải mềm để massage đầu cho bé giúp bé dễ chịu và thoải mái, không hại da đầu.
  • Bàn chải với lông siêu mềm dùng chải tóc cho bé, lược thiết kế với răng mềm, cạnh tròn, không gây tổn thương cho da đầu mỏng manh của bé.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho mẹ khi mang theo khi cùng bé đi chơi xa.
  • Thường xuyên chải và massage đầu cho bé sẽ góp phần làm máu lưu thông, giúp bé có những giây phút thật thoải mái và dễ chịu.
  • Dành cho bé từ sơ sinh trở lên.
Summer - Mỹ

 

Summer Infant là nhãn hiệu sẽ đồng hàng cùng bạn trên hành trình làm cha mẹ trong những năm đầu đời của bé. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm an toàn nhất và tốt nhất trên thị trường.

Summer Infant có nguồn gốc lâu đời từ năm 1985, khi William Lockett III, người sáng lập nên công ty muốn tìm một nơi an toàn để giữ con gái mình trong khi ông có thể làm việc khác. Từ mong muốn đó, ghế rung đã ra đời cùng với công ty Summer Infant.

Cho đến năm 2001, Jason Macari, người tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo những sản phẩm độc đáo và là cha của bốn đứa con nhỏ đã quyết định mua lại Summer Infant.Với kinh nghiệm và đam mê công việc, ông đã tạo cho Summer Infant một tầm nhìn mới. Tầm nhìn này tập trung vào nỗ lực tạo ra những sản phẩm tiện lợi cho việc chăm sóc trẻ, giúp tiết kiệm thời gian và giảm áp lực làm cha mẹ

Trong vòng 26 năm qua, Summer Infant đã làm việc không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm an toàn nhất và sáng tạo nhất và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Sở dĩ có những thành công như vậy là nhờ một đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi để đảm bảo các sản phẩm của 
Summer Infant an toàn và mang lại lợi ích cho con bạn

Những dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi là các loại chăn quấn bé SwaddleMe, các loại máy báo khóc, chậu tắm, ghế ăn và đồ dùng chăm sóc trẻ.

Cha mẹ hãy dành thời gian tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với con mình, phần chăm sóc trẻ hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Summer - Mỹ
Độ tuổi sử dụng
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc
Bảo hành
Bình chọn 4.8/1108 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader