Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Khi bé còn nhỏ, chỗ ngủ là nơi quan trọng với bé, vì vậy những vật dụng trên chiếc nôi ngủ hay giường ngủ thường được bố mẹ quan tâm. Việc lựa chọn bộ chăn gối ngủ sao cho phù hợp với bé rất cần được các mẹ quan tâm. Những bộ chăn ga phù hợp không chỉ mang đến cảm giác ấm áp cho bé mà còn trang trí phòng ngủ bé thêm thú vị. Tại metronconvuong.vn những bộ chăn, gối với họa tiết sinh động và nhiều màu sắc được nhập từ các nhãn hiệu uy tín, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Với chất liệu 100% cotton sẽ cho bé sự mềm mại và thoáng mát, giúp bé mau đi sâu vào giấc ngủ.

 

Bí quyết chọn chăn ga theo độ tuổi cho bé

Bé lúc mới sinh : chăn ga cho bé mới sinh phải thật an toàn và thoải mái, không làm cho bé nóng hay khó chịu. Bạn nên chọn ga trải giường vừa với đệm, khuyến khích bạn chọn những sản phẩm chất liệu cotton là tốt nhất.

Bé lớn hơn một chút : Khi bé đã đủ lớn cũng là lúc bạn cần mưa bộ chăn ga mới, lúc này bé cứng cáp và cảm nhận tốt nên bạn hãy chọn những bộ chăn ga bắt mắt, sinh động phù hợp với không gian phòng ngủ của bé. Bạn nên lựa chọn những vật liệu dễ chịu như vải lanh, len...