Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Cách chọn mua địu trẻ em an toàn và phù hợp nhất cho bé của bạn

Hiện nay, trên thị trường các công cụ cho bé thường tràn lan rất nhiều, đa phần các loại này điệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ và thậm chí là các hệ thống dây an toàn của địu cho bé cũng không thực sự an toàn khiến các mẹ cảm thấy hoang mang. Vậy, đâu là những tiêu chí quan trọng giúp bố mẹ chọn được một đai địu an toàn thoáng mát nhất?

Chủ đề "Cách mua địu an toàn và phù hợp nhất cho trẻ của bạn" sẽ là tổng hợp những cách địu em bé giúp em bé của bạn vừa cảm thấy thoải mái, ấm áp khi được mẹ chở che và các mẹ cũng vừa có thể an tâm hơn khi vừa địu trẻ vừa có thể làm việc thật hiệu quả.

 

Hiện nay, trên thị trường các công cụ cho bé thường tràn lan rất nhiều, đa phần các loại này điệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ và thậm chí là các hệ thống dây an toàn của địu cho bé cũng không thực sự an toàn khiến các mẹ cảm thấy hoang mang. Vậy, đâu là những tiêu chí quan trọng giúp bố mẹ chọn được một đai địu an toàn thoáng mát nhất?

 

 

Nào hãy cùng Siêu thị Me Tròn Con Vuông tham khảo "Cách mua địu an toàn và phù hợp nhất cho em bé của bạn" nhé!

 

Nên mua địu con có thêm phần đai lưới hứng phía dưới, phòng trường hợp khi bé yêu rơi xuống.

 

Lựa chọn địu trẻ em phải có đai an toàn để phòng trường hợp bé trèo ra hoặc bé tuột ra ngoài. mua loại có đỡ gáy chắc, phù hợp với kích thước và cân nặng của bé, độ sâu phải vừa với lưng bé yêu, phần đáy đủ hẹp để con không bị lọt ra ngoài.

 

Bề mặt chất liệu nêm của địu cho bé phải mềm mại để tránh làm xước da của bé yêu. Nên lựa chọn những loại địu có lớp chất liệu nêm ngoài bằng chất liệu cotton với chất liệu vải mịn để thấm hút mồ hôi tốt. Tránh các sản phẩm thuộc loại sợi nhân tạo, vải phi bóng hoặc chất liệu nilon vì trong quá trình cọ xát rất dễ sinh ra tĩnh điện.

 

Nên chọn lựa địu có phần mút/chất liệu vải lót giữa hai lớp đệm của địu (nếu có) thật êm ái và phải là loại sợi không độc hại.

 

Lựa chọn địu cho bé đường chỉ may thường xuyên, vải phải chắc. Nếu là loại địu trẻ em cài khóa, hãy thử độ chắc chắn của khóa an toàn này nhiều lần trước khi mua và thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

 

Chọn lựa địu bé có lỗ duỗi chân cho bé có độ rộng dễ chịu nhưng không quá rộng để tránh bé yêu bị trượt khỏi địu.

 

Nên chọn mua địu của những hãng sản xuất uy tín, có nhãn mác, hướng dẫn sử dụng rõ ràng. giặt và bảo quản địu đúng theo những chỉ dẫn của thương hiệu. Tránh vệ sinh địu trẻ bằng những hóa chất tẩy rửa mạnh, như thế có thể làm ảnh hưởng đến làn da mềm mại của em bé. Thay địu bé mới ngay khi có dấu hiệu bị rách, sờn, mòn, gãy khóa an toàn…

 

Lựa chọn địu có khung và có cây chống để cố định khung ở vị trí mở. Hệ thống đóng mở phải an toàn, không có khe hẹp để tránh trường hợp bé yêu bị kẹt tay.

 

Nên đeo thử địu lên người để đảm bảo địu con thoáng mát khi có trẻ và không có bé yêu trên địu em bé.

 

Kiểm tra đường chỉ may và dây an toàn của địu trẻ tránh trẻ bị tuột ra ngoài.

Tin liên quan