Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Có nên cho trẻ sử dụng Nôi điện tự động đa năng không???

Nhiều bà mẹ cho con nằm Nôi tự động bằng gỗ thì con sẽ ngủ đủ giấc hơn, tránh bị giật mình giữa giấc và đồng thời giúp bé có thể ngủ lại nhanh chóng. Tuy nhiên, họ cũng đang thắc mắc là không biết cho bé nằm Nôi điện tự động thì sẽ có ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của trẻ hay không?

Nôi tự động đa năng và những ảnh hưởng đến sự phát triển của bé:

Nhiều bà mẹ cho con nằm Nôi tự động bằng gỗ thì con sẽ ngủ đủ giấc hơn, tránh bị giật mình giữa giấc và đồng thời giúp bé có thể ngủ lại nhanh chóng. Tuy nhiên, họ cũng đang thắc mắc là không biết cho bé nằm Nôi điện tự động thì sẽ có ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của trẻ hay không?
 

Trong khoản thời gian đầu đời, bé yêu ngủ hay bị giật mình, đây là hiện tượng rất bình thường, khi thần kinh trẻ phát triển hơn một chút, các phản xạ này sẽ tự mất. Vì vậy, cho em bé ngủ trong Nôi điện tự động cũng là một cách chăm sóc giấc ngủ hiệu quả cho trẻ. Các phụ Huynh cũng không nên lo lắng quá khi thấy bé yêu bị giật mình khi ngủ, vì khi Nôi tự động bằng gỗ lắc liên tục sẽ giúp bé yêu ngủ ngon hơn, ít bị giật mình và hoàn toàn không gây tổn thương nào cho bé.

Tuy nhiên, không nếu rung lắc trẻ một cách mạnh và đột ngột, vì điều này sẽ gây ra cho bé các Hội chứng không tốt về sau này. 

Nôi điện tự động cho bé thường có thiết ké dễ sử dụng với nút điều chỉnh mức độ rung lắc, nên các cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm. Tóm lại, việc sử dụng Nôi điện tự động cho bé hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới bé yêu cả.

Ngoài ra, các me cũng không nên để Nôi điện tự động bằng gỗ lắc liên tục, mà nên có khoản thời gian ngừng khi bé đã ngủ, nếu không con bạn sẽ có thói quen không tốt là chỉ ngủ khi được đung đưa liên tục.

Đặt biệt, việc sử dụng Nôi tự động bằng gỗ sẽ giúp trẻ có tính tự lập cao hơn ngày từ khi còn nhỏ, bé yêu sẽ tự biết là mình đang ngủ ở đâu và chỉ ngủ một mình. Nhờ đó, vào những lúc bé yêu ngủ bạn sẽ có không gian và thời gian riêng cho mình. Các bố mẹ cũng đừng quá lo lắng là em bé sẽ không có tình cảm với cha mẹ vì ngủ riêng quá sớm, vì trẻ luôn theo hơi của các mẹ, dù em bé có bị ngủ riêng vài tiếng vào ban đêm hay buổi trưa cũng không ảnh hưởng gì cả.

Cho con những giấc ngủ ngon để phát triển toàn diện:

Từ lúc chào đời, bé yêu cần được chăm sóc một cách hợp lý, bé thường cần được ngủ với thời gian nhiều, chăm sóc âu yếm, cần sự nhẹ nhàng, cẩn thận, để trẻ không có cảm giác bị giật mình.

Những lúc em bé bướng, em bé khóc, không chịu ngủ các mẹ thường ôm ấp bé yêu trên tay dỗ dành, làm các bố mẹ mất khá nhiều thời gian, vấn đề sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn nếu là những bố mẹ độc thân, không có người cùng chia sẻ. Vậy! Một chiếc Nôi điện tự động bằng gỗ đa năng sẽ giúp được gì cho các ông bố bà mẹ độc thân này trong việc chăm sóc giấc ngủ cho bé???

Nôi điện tự động bằng gỗ giúp các bố mẹ làm được điều đó, với tính năng ru bằng động cơ với nhiều mức độ điều chỉnh khác nhau, đa phần là tùy thuộc vào cân nặng của con, tạo cho trẻ cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và an toàn, giúp trẻ ngủ dễ dàng hơn.

Các sản phẩm Nôi tự động đa năng, đều được sử dụng nhằm mục đích chính là đem lại cho bé sự chăm sóc tốt nhất, sản phẩm có nhiều tính năng như: Tự động ru cho bé ngủ, Làm giường cho trẻ, Làm cũi cho bé chơi, Làm võng điện tự động...
 
Vài mẫu Nôi tự động cao cấp mẹ nên chọn:

Các bố mẹ có thể sẽ rất hài lòng khi chọn lựa cho em bé của mình một chiếc Nôi điện tự động đa năng chính hiệu đấy. Hãy đến ngay Siêu thị Metronconvuong.vn để được tư vấn trực tiếp và thỏa sức lựa chọn những sản phẩm mình thích! Các bố mẹ sẽ có thể chăm sóc con một cách thuận tiện nhất, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian, vừa làm việc nhà vừa chăm sóc bé yêu mà vẫn đảm bảo được cho bé yêu của mình luôn được thoải mái.

 

Tin liên quan