Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Dây dẫn đeo vào người bé Safety-48739

Dây dắt bé tập đi sẽ giúp bạn thoải mái dắt bé đi mà không phải còng lưng xuống và bé cũng có thể đi thăng bằng, vững chãi, thoải mái đôi tay, có thêm kinh nghiệm tập đi mà không sợ ngã

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 305,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Dây dẫn đeo vào người bé Safety-48739

Dây dắt bé tập đi sẽ giúp bạn thoải mái dắt bé đi mà không phải còng lưng xuống và bé cũng có thể đi thăng bằng, vững chãi, thoải mái đôi tay, có thêm kinh nghiệm tập đi mà không sợ ngã. Dây còn có tác dụng ngay cả khi bé đã đi vững, giúp bạn dắt bé ở nơi đông người: đi dạo, siêu thị, công viên.. tránh nguy cơ bé có thể đi lạc.

Dây dẫn đeo vào người bé Safety-48739

Dây dẫn đeo vào người bé Safety-48739

  • Giúp cho bé giữ được tư thế thăng bằng khi đang chập chững tập đi..
  • Dây dắt bé tập đi sẽ giúp bạn thoải mái dắt bé đi mà không phải còng lưng xuống và bé cũng có thể đi thăng bằng, vững chãi, thoải mái đôi tay, có thêm kinh nghiệm tập đi mà không sợ ngã. Dây còn có tác dụng ngay cả khi bé đã đi vững, giúp bạn dắt bé ở nơi đông người: đi dạo, siêu thị, công viên.. tránh nguy cơ bé có thể đi lạc.
  • Dây dắt bé được làm bằng vải nhồi một lớp bông mềm mại, ôm lấy ngực bé. Hai dây dẫn có nút điều chỉnh độ rộng chật, thích hợp với từng bé, ở từng độ tuổi. Dây dẫn dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Dây được làm từ vật liệu 100% cotton, nên có thể giặt được.
  • Sản phẩm Nk chính hãng Safety 1st, Dorel, USA

 

Dây dắt bé được làm bằng vải nhồi một lớp bông mềm mại, ôm lấy ngực bé

Dây dắt bé được làm bằng vải nhồi một lớp bông mềm mại, ôm lấy ngực bé

 

​​Sản phẩm liên quan:

Dây dẫn em bé tập đi Safety-00105

Bọc dây an toàn Munchkin 20044

Đai tập đi cho bé Sita(nhiều màu sắc)

 

 

Safety 1st- Mỹ

The First Years là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc bé dùng trong giai đoạn bú sữa, các dòng xe đẩy và ghế ngồi. Với hệ thống kiểm tra an toàn Multi-Check được thiết lập từ tháng 7/2007, một quy trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo tất cả sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng an toàn, The First Years không chỉ là một thương hiệu uy tín mà bạn có thể tin tưởng trao gửi trọn niềm tin, mà còn là một người bạn thân thiết mang đến cho gia đình bạn những giây phút chăm sóc bé yêu thật hạnh phúc và đầy ý nghĩa.

Gần 30 năm phát triển, thương hiệu Safety 1st của Mỹ luôn đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm như một trách nhiệm với sự tin tưởng của các bậc cha mẹ. Tháng 3/2011, sản phẩm ghế ngồi ôtô cho bé Safety 1st được Hiệp Hội Nhi Khoa Mỹ khuyến nghị các bậc cha mẹ nên sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, thương hiệu Safety 1st còn nổi bật với 6 dòng sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nhỏ như nôi du lịch, chăm sóc sức khỏe, an toàn ở nhà, trò chơi thư giãn, đồ dùng cho bé gái, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm mẹ tuyệt vời nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Safety 1st- Mỹ
Độ tuổi sử dụng Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc Màu sữa
Bảo hành
Bình chọn 4.5/1219 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader