Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Dây dẫn em bé tập đi Safety-00105

Dây dắt bé tập đi sẽ giúp bạn thoải mái dắt bé đi mà không phải còng lưng xuống và bé cũng có thể đi thăng bằng, vững chãi, thoải mái đôi tay, có thêm kinh nghiệm tập đi mà không sợ ngã

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 120,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Dây dẫn em bé tập đi Safety-00105

Dây dắt bé tập đi sẽ giúp bạn thoải mái dắt bé đi mà không phải còng lưng xuống và bé cũng có thể đi thăng bằng, vững chãi, thoải mái đôi tay, có thêm kinh nghiệm tập đi mà không sợ ngã. Dây còn có tác dụng ngay cả khi bé đã đi vững, giúp bạn dắt bé ở nơi đông người: đi dạo, siêu thị, công viên.. tránh nguy cơ bé có thể đi lạc.

Dây dẫn em bé tập đi Safety-00105

Dây dẫn em bé tập đi Safety-00105

Giúp cho bé giữ được tư thế thăng bằng khi đang chập chững tập đi..

Hai dây dẫn có nút điều chỉnh độ rộng chật, thích hợp với từng bé, ở từng độ tuổi. 

Sản phẩm Nk chính hãng Safety 1st

 

Dây dắt bé tập đi sẽ giúp bé đi thăng bằng, vững chãi, thoải mái

Dây dắt bé tập đi sẽ giúp bé đi thăng bằng, vững chãi, thoải mái 

Safety 1st- Mỹ

The First Years là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc bé dùng trong giai đoạn bú sữa, các dòng xe đẩy và ghế ngồi. Với hệ thống kiểm tra an toàn Multi-Check được thiết lập từ tháng 7/2007, một quy trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo tất cả sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng an toàn, The First Years không chỉ là một thương hiệu uy tín mà bạn có thể tin tưởng trao gửi trọn niềm tin, mà còn là một người bạn thân thiết mang đến cho gia đình bạn những giây phút chăm sóc bé yêu thật hạnh phúc và đầy ý nghĩa.

Gần 30 năm phát triển, thương hiệu Safety 1st của Mỹ luôn đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm như một trách nhiệm với sự tin tưởng của các bậc cha mẹ. Tháng 3/2011, sản phẩm ghế ngồi ôtô cho bé Safety 1st được Hiệp Hội Nhi Khoa Mỹ khuyến nghị các bậc cha mẹ nên sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, thương hiệu Safety 1st còn nổi bật với 6 dòng sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nhỏ như nôi du lịch, chăm sóc sức khỏe, an toàn ở nhà, trò chơi thư giãn, đồ dùng cho bé gái, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm mẹ tuyệt vời nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Safety 1st- Mỹ
Độ tuổi sử dụng Dùng cho bé trên 1 tuổi
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc
Bảo hành
Bình chọn 4.6/1293 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader