Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Thị trường đồ chơi cho bé hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên để chọn lựa cho bé những đồ chơi thích hợp mà đảm bảo an toàn là một bài toán khó với các bậc cha mẹ. Vậy tiêu chí nào để có thể lựa chọn một món đồ chơi an toàn cho bé yêu? Tại metronconvuong.vn, chất lượng đồ chơi là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Hiện nay, đồ chơi bông vải được nhiều bé lựa chọn. Sản phẩm được làm từ những sợi vải bông mềm mại, êm ái. Với sự sinh động của màu sắc và hình dáng, đồ chơi bông vải tạo nên sự đa dạng của sản phẩm giúp bé có nhiều lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm được gắn những chiếc lục lạc nhỏ, phát ra âm thanh, kích thích các giác quan cho bé khi chơi. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp bé học cách bày tỏ sự yêu thương.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Cách chọn thú nhồi bông cho trẻ nhỏ tuổi

Đối với các bé nhỏ tuổi thì việc chơi đồ chơi còn hạn chế, vì vậy các mẹ nên mua cho bé những đồ chơi hợp lý. Đặc biệt là thú nhồi bông, đây là sự lựa chọn đúng đắn.

Thú nhồi bông rất an toàn cho bé khi chơi, sản phẩm mềm không gây tổn thương cho bé đồng thời sản phẩm đủ lớn để bé chơi mà không sợ bé ngậm. Ở Việt Nam, các mẹ có thể mua thú nhồi bông ở nhiều cửa hàng , tuy nhiên các mẹ nên chọn cho bé những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín.