Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đồ chơi gỗ Winwintoys giúp bé yêu của bạn phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, hoàn toàn không chứa chất độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Cùng với sự đa dạng của các sản phẩm mà các mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho bé những đồ chơi phù hợp. Đồ chơi gỗ Winwintoys được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, kích thích tốt các giác quan của bé, tạo cho bé sự hứng thú khi chơi. Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh, sử dụng loại sơn gỗ an toàn, không độc hại, bảo đảm cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Winwintoys là thương hiệu đồ chơi gỗ trong nước. Tiếp cận với xu thế mới, sản phẩm đồ chơi gỗ Winwintoys đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chọn mua đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé.

Đồ chơi thì không thể thiếu cho các bé, tuy nhiên mua đồ chơi sao cho phù hợp và an toàn cho các bé là vấn đề các mẹ cân phải quản tâm. Hiện nay đồ chơi cho bé đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã cho nên việc lựa chọn đồ chơi cần phải được cẩn thận.

Để đảm bảo an toàn cho bé thì đồ chơi bằng gỗ được nhiều sự lựa chọn hơn.

Một số lý do các mẹ lại lựa chọn đồ chơi gỗ cho con:

Đồ chơi gỗ được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn cho bé.

Thiết kế chắc chắn và bền lâu.

Hiện nay đồ chơi gỗ có khá nhiều , bé có thêm nhiều chọn lựa.