Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Tắm là khoảng thời gian thoải mái nhất của bé. Để tăng thêm phần thích thú, tăng tính tò mò cũng như tạo cảm giác vui chơi cho bé trong những giờ tắm, bố mẹ cần chuẩn bị cho bé những món đồ chơi thật ngộ nghĩnh. Lúc này mẹ có thể vừa tắm, vừa thỏa thích chơi đùa cùng bé, vừa phát triển những kĩ năng và tạo cho bé niềm vui khi được mẹ tắm. Tuy nhiên, thị trường đồ chơi cho bé hiện nay có rất nhiều và không rõ nguồn gốc xuất xứ, để đảm bảo cho sự an toàn của bé các mẹ nên mua những sản phẩm đồ chơi có xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm đồ chơi em bé có mặt tại metronconvuong.vn được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Toyroyal - Nhật Bản, Simba - Đài loan..., bảo đảm cho các mẹ về mặt an toàn cũng như chất lượng.

  • Các sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương kích thích khả năng quan sát cho bé.

 

Mời bạn xem tiếp ( còn 31 sản phẩm)

An toàn cho bé trong nhà tắm 

Thời gian qua có nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ em khi trong nhà tắm,việc giữ an toàn cho bé khi bé vào nhà tắm là rất cần thiết.

Với trẻ nhỏ, bạn tuyệt đối không được để bé một mình trong nhà tắm, vì rủi ro cho bé không bao giờ lường trước được, chỉ có thể tính bằng giây.

Khi pha nước để tắm cho bé cần phải kiểm tra kĩ trước khi cho bé vào tắm, và không nên pha nước nóng vào trước.

Đồ chơi trong nhà tắm cho bé cần được làm từ những vật liệu an toàn, có xuất xứ rõ ràng.

Bạn nên lót thảm sàn nhà tắm để tránh việc trượt chân cho cả mẹ và mẹ.

...