Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

 

 

 

Thị trường đồ chơi hiện nay rất đa dạng, việc lựa chọn cho bé những đồ chơi sao cho phù hợp mà có thể hỗ trợ cho sự phát triển cho bé thật sự là một bài toán khó với bố mẹ. Những đồ chơi phát ra âm thanh hay phát ra những ánh sáng luôn hấp dẫn với các bé, kích thích trí tò mò cũng như tạo sự thích thú khi bé chơi. Các sản phẩm đồ chơi phát nhạc được thiết kế theo những hình thù vui nhộn và nhiều màu sắc rất thân thiện với bé. Sản phẩm được làm từ chất dẻo cao cấp an toàn, phát âm thanh vui nhộn khi trẻ bóp, giúp trẻ phát triển các giác quan, tăng cường khả năng khám phá. Sản phẩm đồ chơi phát nhạc tại metronconvuong.vn được cung cấp bởi các nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng như Farlin - Đài Loan, Toyroyal - Nhật Bản,... đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng.

 

 

Chọn đồ chơi cho bé sao cho bé có thể phát triển tốt.

Khi chọn đồ chơi cho bé, các mẹ hãy quan tâm tới những điều cơ bản sau để những đồ chơi mang lại những lợi ích cho bé như mong muốn:

  • Đồ chơi được làm từ chất liệu tốt và an toàn để đảm bảo cho bé khi chơi.
  • Chọn đồ chơi phải phù hợp cho bé theo từng giai đoạn phát triển.
  • Bố mẹ nên định hướng rõ cho bé khi mua đồ chơi, đồ chơi hiện nay được chia theo nhiều nhóm phát triển, theo chức năng khác nhau.
  • Chọn những đồ chơi mà bố mẹ có thể tham gia cùng chơi với bé.