Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Nhà bạn đang có em bé, vậy bạn đã chuẩn bị những đồ dùng, dụng cụ vệ sinh cho bé chưa? Việc vệ sinh cho bé rất quan trọng, không chỉ tập thói quen cho bé từ đầu mà còn bảo vệ bé khỏi sự tấn công của vi khuẩn. Các đồ dùng vệ sinh cho bé như dụng cụ vệ sinh bình sữa, bàn chải - kem đánh răng, tăm bông, tã lót...đây là những sản phẩm cần thiết và không thể thiếu để chăm sóc cho bé yêu của bạn.

Tại metronconvuong.vn, các sản phẩm vệ sinh cho bé được nhập từ các thương hiệu uy tín như Lipzo Kid- Việt Nam, D&G - Việt Nam..., bảo đảm chất lượng cho sản phẩm.

 

Mời bạn xem tiếp ( còn 79 sản phẩm)

Lưu ý khi mua tã giấy, tã vệ sinh cho bé

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tã giấy, tã lót cho bé. Vì mức độ sử dụng thường xuyên và cần thiết nên việc lựa chọn tã cho bé như thế nào là phù hợp và chọn sản phẩm nào an toàn là điều quan trọng.

Ngoài việc lựa chọn những thương hiệu tin cậy, các mẹ nên xem kĩ bao bọc bên ngoài cũng như hạn sử dụng hay tem để đảm bảo cho mình đang mua hàng chất lượng.

Các mẹ cũng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm để tạo cho  mình sự an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng.

Một số thương hiệu tã giấy nổi tiếng và đáng tin cậy hiện nay :

  • Tã giấy Bobby Fresh - Việt Nam.
  • Tã dán Merries - Nhật Bản.
  • Mamypoko - Nhật Bản