Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Sau khi sinh, cơ thể của các mẹ có nhiều biến đổi nên trang phục của các mẹ cũng cần thay đổi theo từ kiểu dáng đến chất liệu. Đối với các mẹ trong thời gian ở cữ, việc lựa chọn rất quan trọng, tốt nhất nên chọn trang phục có chất liệu thoáng khí, dễ thấm nước. Tránh sử dụng vật liệu chứa nilon, sơi hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Ngoài ra, các mẹ không nên mặc quần áo quá chật, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu,...

Tại metronconvuong.vn các sản phẩm đồ lót của mẹ được nghiên cứu một cách cẩn thận, làm từ chất liệu an toàn, các mẹ có thể an tâm về chất lượng khi sử dụng.

Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Medela - Thụy sỹ, KUKU - Đài Loan..., bảo đảm chất lượng và thời trang.

Những điều cần chú ý về cách ăn mặc cho các mẹ sau khi sinh.

Sau khi sinh, cơ thể các mẹ có nhiều thay đổi vì vậy cần thay đổi kích cỡ cũng như chất liệu của quần áo lót, nên chọn loại thoáng khí và dễ thấm nước.

Đồng thời, giai đoạn này các mẹ không nên mặc nhiều quần áo vì các chức năng bài tiết thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe các mẹ.

Không những mặc ít quần áo, các mẹ nên thường xuyên thay quần áo, tạo sự thoải mái nhất cho các mẹ.

 

 

ĐỒ DÙNG CHO MẸ

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say