Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Với những người lần đầu làm mẹ, việc mua sắm đồ sơ sinh để chuẩn bị đón bé là không hề dễ dàng. Việc tham khảo ý kiến của những người đã làm mẹ thì nhận được mỗi người mỗi ý, còn khi ra cửa hàng thì các mẹ sẽ được nhận một danh sách dài các món đồ mà đôi khi có những đồ dùng sẽ chưa cần dùng đến.

Để tiết kiệm thời gian và không làm các mẹ suy nghĩ nhiều về việc mua sắm đồ cho bé.metronconvuong.vn sẽ liệt kê giúp các mẹ lên một danh sách các món đồ cần thiết chuẩn bị để đón bé yêu.

Dưới đây là danh sách những đồ dùng mẹ cần chuẩn bị trước khi sinh em bé:

Chuẩn bị cho bé : Quần áo sơ sinh, mũ che thóp, bao tay, bao chân, khăn quấn bé, gối, khăn tắm, khăn sữa, bình sữa, sữa tắm gội, phấn rôm, tã, chậu tắm cho bé, ...

Chuẩn bị cho mẹ : Bộ cho con bú, dụng cụ hút sữa, miếng lót thấm sữa, kem chống rạn,...

Các mẹ cần chuẩn bị đầy đủ nhất có thể để chuẩn bị cho công cuộc vượt cạn một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

 

 

Kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh cho bé.

Trước khi mua đồ cho bé, các mẹ thường phải nghĩ mình sẽ mua đồ ở đâu chất lượng, mua những gì và mua đồ gì cần thiết cho bé...Hàng loạt câu hỏi được đặt ra cho các mẹ. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm làm sao để mua đồ sơ sinh một cách tiết kiệm mà đầy đủ cho bé.

  • Các mẹ trước khi đi shoping mua đồ cho bé, cần phải lên danh sách các đồ cần mua, các đồ cần phải được phân loại theo nhóm, số lượng cần thiết,  vì các bé mau lớn nếu các mẹ mua nhiều thì các bé sẽ không dùng hết,mua ít thì không đủ dùng.
  • Các mẹ nên ghi ra giấy để dễ kiểm soát đồ dùng mình lúc mua, vì mình mua nhiều đồ đội khi bị trùng lặp sản phẩm.
  • Các mẹ nên sắp xếp thời gian để mua đồ cho bé, vì bé mới sinh cần những món đồ chất lượng nên các mẹ cần lựa chọn kĩ.