Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Dù che nắng mưa cho xe đẩy Summer Infant 77650

CDù che nắng mưa cho xe đẩy Summer Infant 77650 có thể bảo vệ bé khỏi 99% tia cực tím bước sóng A (UVA) và tia cực tím bước sóng B (UVB)

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 549,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Dù che nắng mưa cho xe đẩy Summer Infant 77650

Thời tiết mưa nắng thất thường nên việc sắm cho bé yêu một tấm chắn giúp che nắng, che mưa cho xe đẩy là rất cần thiết, thuận tiện cho việc đi dạo phố cùng bố mẹ của bé. Che nắng mưa cho xe đẩy Summer không chỉ che mưa mà còn được sử dụng khi đi nắng vừa giúp bảo vệ bé khỏi tia tử ngoại và cực tím từ mặt trời. Đặc biệt, tấm chắn có thể gấp lại một cách gọn gàng và phù hợp với hầu hết các loại xe đẩy.

Dù che nắng mưa cho xe đẩy Summer Infant 77650

Dù che nắng mưa cho xe đẩy Summer Infant 77650

 

  • Che nắng, che mưa cho xe đẩy, có thể bảo vệ bé khỏi 99% tia cực tím bước sóng A (UVA) và tia cực tím bước sóng B (UVB)
  • Tấm chắn được làm bằng 87% vải polyester và 13% vải nhân tạo tạo cảm giác thoáng, không bí.
  • Che nắng mưa được làm từ chất liệu vải chống thấm để che mưa , có thể gấp lại một cách gọn gàng và phù hợp với hầu hết các loại xe đẩy.
  • Tấm chắn thiết kế rất thuận tiện, khi không sử dụng, mẹ chỉ cần cuộn tròn vành tấm chắn cho nhỏ và đút vào chiếc túi được thiết kế ở tấm chắn.
  • Che nắng mưa Summer gắn nhanh và dễ dàng với bất kỳ loại xe đẩy nào.
  • Có túi trong để giữ cốc hoặc bình sữa, giúp bố mẹ thuận tiện khi dẫn bé dạo phố.
  • Nhà sản xuất: Summer Infant, Mỹ

Chất liệu vải chống thấm, bảo vệ bé khỏi 99% tia cực tím

Chất liệu vải chống thấm, bảo vệ bé khỏi 99% tia cực tím

Tấm chắn thiết kế rất thuận tiện, gấp gọn khi không sử dụng

Tấm chắn thiết kế rất thuận tiện, gấp gọn khi không sử dụng

​Sản phẩm liên quan:

Xe đẩy siêu nhẹ Summer 3D màu hồng 21680

Xe đẩy hai chiều Summer Fuze SM21290 xanh ghi

Xe đẩy siêu nhẹ Summer 3D màu vàng 21700

 
 
 
Summer - Mỹ

 

Summer Infant là nhãn hiệu sẽ đồng hàng cùng bạn trên hành trình làm cha mẹ trong những năm đầu đời của bé. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm an toàn nhất và tốt nhất trên thị trường.

Summer Infant có nguồn gốc lâu đời từ năm 1985, khi William Lockett III, người sáng lập nên công ty muốn tìm một nơi an toàn để giữ con gái mình trong khi ông có thể làm việc khác. Từ mong muốn đó, ghế rung đã ra đời cùng với công ty Summer Infant.

Cho đến năm 2001, Jason Macari, người tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo những sản phẩm độc đáo và là cha của bốn đứa con nhỏ đã quyết định mua lại Summer Infant.Với kinh nghiệm và đam mê công việc, ông đã tạo cho Summer Infant một tầm nhìn mới. Tầm nhìn này tập trung vào nỗ lực tạo ra những sản phẩm tiện lợi cho việc chăm sóc trẻ, giúp tiết kiệm thời gian và giảm áp lực làm cha mẹ

Trong vòng 26 năm qua, Summer Infant đã làm việc không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm an toàn nhất và sáng tạo nhất và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Sở dĩ có những thành công như vậy là nhờ một đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi để đảm bảo các sản phẩm của 
Summer Infant an toàn và mang lại lợi ích cho con bạn

Những dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi là các loại chăn quấn bé SwaddleMe, các loại máy báo khóc, chậu tắm, ghế ăn và đồ dùng chăm sóc trẻ.

Cha mẹ hãy dành thời gian tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với con mình, phần chăm sóc trẻ hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Summer - Mỹ
Độ tuổi sử dụng Dùng cho xe đẩy bé sơ sinh
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc Màu đen
Bảo hành
Bình chọn 4.6/536 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader