Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Dù không có ba, mẹ sẽ vẫn nuôi con thật tốt

Khi con chập chững bước đi thì cũng là lúc mẹ chập chững bước lại vào đời, những khó khăn và chở ngại vẫn đang chờ đón nhưng không có gì phải sợ hết. Mẹ một mình nhưng mẹ vẫn có thể nuôi con tốt dù không có Bố. Mẹ đã rất buồn và không đủ can đảm để xuất hiện trên đời này Sau khi ly hôn...

Mẹ đã rất buồn con à! Thật sự mẹ rất muốn khóc, thậm trí là hét lên thật to cho nỗi lòng mình được vơi bớt đi, nhưng chẳng bao giờ mẹ dám làm thế vì sợ ông bà ngoại sẽ buồn khi nhìn thấy. Mẹ lúc nào cũng tỏ ra thật vô tư để có giấu đi nỗi buồn cho riêng mình. Và, cũng kể từ ngày mẹ ẩm con về cũng là những chuỗi ngày khó khăn của 2 mẹ con mình bắt đầu, thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần và bao gồm cả tình yêu thương dành cho con. Càng ngày, mẹ cảm thấy cuộc sống càng trở nên bế tắc nhưng mẹ chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc và luôn cố gắng để vượt qua mọi thứ vì tương lai của con. 

 

 

Ba của con giờ hạnh phúc lắm! Ly hôn mẹ chưa được 2 tháng mà ba đã cưới vợ khác. Trong khi đó, một lần nữa mẹ phải đánh đổi xa con để đi tìm công ăn việc làm mới để có thể lo được cho con một cuộc sống mới tốt hơn. Gửi con lại cho ông bà ngoại, mẹ phải lên Sài Gòn để tìm công việc và gửi tiền về nuôi con. Với mức lương chưa tới 3 triệu thì tiền học và tiền sữa cho con còn không đủ thì lấy đâu còn dư để phòng những lúc khó khăn. Lên ba tuổi, con đã phải trải qua bao nhiêu mất mát, thiếu vắng tình yêu thương của ba, còn phải sống xa mẹ, mắt mẹ lại ướt nhòe mỗi lần nghĩ về con.

Cuộc sống đôi lúc mất cái này lại được cái khác con à. Vô Sài Gòn 10 ngày mẹ tìm được một công việc văn phòng tương đối ổn, sếp cũng tốt nên mẹ vui lắm. Đã vậy không tốn tiền nhà nên mẹ có thể dành dụm ít tiền gửi về lo cho con. Mẹ cũng tìm được việc làm thêm buổi tối để trang trải cuộc sống của mình. Mới đây mà cũng gần hai tháng vô Sài gòn rồi, mẹ sẽ cố gắng làm và đón con vào cùng mẹ. 

Mẹ mong con sẽ có một cuộc sống tốt hơn. Mẹ cũng muốn nói cho ai đó biết rằng mẹ vẫn nuôi con tốt dù chỉ có một mình. Con à, khi con chập chững bước đi thì cũng là lúc mẹ chập chững bước lại vào đời, những khó khăn và chở ngại vẫn đang chờ đón nhưng không có gì phải sợ hết, mẹ và con cùng cố gắng nhé. Hy vọng cho một tương lai tươi sáng đang ở phía trước. 

Nguồn: (tổng hợp)

Tin liên quan