Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Thời tiết thay đổi, bé thường hay mắc một số bệnh về đường hô hấp, trong đó có nghẹt mũi, sổ mũi. Tình trạng nghẹt mũi kéo dài làm trẻ khó thở dẫn đến việc trẻ thở bằng miệng, để tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Do đó, khi trẻ có những dấu hiệu nghẹt, sổ mũi bạn nên có những biện pháp xử lý kịp thời.

Đối với trẻ nhỏ, khi bé có dấu hiệu nghẹt mũi các mẹ nên dùng một số dụng cụ để hút mũi cho bé, để đảm bảo an toàn vệ sinh.

metronconvuong.vn giới thiệu đến các mẹ một số dụng cụ hút mũi an toàn cho bé. Sản phẩm được nhập từ các thương hiệu uy tín như : Canpol - Ba Lan, KUKU - Đài Loan,Simba - Đài loan...

  • Sản phẩm được làm bằng vật liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng.
  • Thiết kế thông minh,không làm đau mũi bé, giúp hút nước mũi một cách dễ dàng không ảnh hưởng đên màng nhầy trong mũi.
  • Sản phẩm có nắp đậy, giữ vệ sinh sạch sẽ.

Có nên dùng miệng hút mũi cho bé hay không?

Khi bé có dấu hiệu nghẹt mũi hay sổ mũi, một số bậc cha mẹ xử lý bằng cách dùng miệng để hút mũi hay dùng tay để móc mũi cho bé, điều này là không nên vì khi dùng miệng, những mầm bệnh trong miệng có thể lẫy truyền cho bé, không những không giúp được bé mà còn gây hại cho bé.

Để giải quyết vấn đề ngạt mũi, bố mẹ nên vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý, tăng cường cho bé uống nhiều nước và đẩy mạnh hệ miễn dịch cho bé.

 

 

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say