Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

GHẾ ĂN BỘT, GHẾ TẬP ĂN DÀNH CHO BÉ

Khi chăm sóc bé, việc cho bé ăn lươn là công việc khá tốn thời gian và công sức đối với mẹ. Vì thế, để giúp các mẹ bớt khó khăn, bé cũng ngồi ăn ngoan ngoãn hơn và có thể ăn bột nhiều hơn thì một chiếc ghế ăn bột sẽ là một lựa chọn hợp lí và cần thiết.

Thi trường ghế ăn cho bé ngày càng đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, giá thành... để các mẹ tìm được một chiếc ghế ăn như thế nào là phù hợp cho bé thì các mẹ cũng nên phải tìm hiểu kỹ. Shop metronconvuong.vn xin được sẽ giới thiệu và tư vấn đến các mẹ những dòng sản phẩm ghế ăn bột cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, để mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất dành cho bé. Sản phẩm được cung cấp bới các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như :Summer - Mỹ, Chicco - Italia,... cho nên các mẹ có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

=> ĐIỀU MẸ CẦN BIẾT:

Cách chọn ghế ăn sao cho phù hợp.

Hiện nay ghế ăn dặm cho bé thường được làm từ 2 vật liệu chủ yếu : gỗ và nhựa.

  • Ghế làm bằng gỗ: chắc chắn, có dây an toàn, có thể điểu chỉnh mức độ thấp cao, có thể gấp gọn.
  • Ghế làm bằng nhựa: khá nhẹ, có phần khay ăn có thể dễ tháo rửa, tiện dụng khi mang đi xa.

Ghế ăn cần có nấc ngã lưng đằng sau vì bé ở giai đoạn này chưa thể ngồi cứng cáp cho nên việc mua một chiếc ghế ăn ngã về đằng sau là rất tiện lợi và dễ cho bé ăn. Đồng thời, ghế cần phải dễ vệ sinh vì thế các mẹ nên lựa chọn chất liệu ghế sao cho dễ mang đi để dễ dàng cọ rửa. Tuy nhiên chất liệu phải đảm bảo chắc chắn và an toàn cho bé.

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say