Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

GHẾ BẬP BÊNH, GHẾ CHƠI DÀNH CHO BÉ YÊU CỦA BẠN

Cho bé ăn là hết sức quan trọng và mất nhiều thời gian của các mẹ. Để giảm bớt sự vất vả cũng như tiết kiệm thời gian trong việc cho bé ăn, các mẹ nên biết cách tạo một không gian ăn thú vị cũng như tạo cho bé cách tự lập khi ăn. Làm sao bé nhà bạn có thể vừa ăn bột vừa chơi thì xe ăn bột bập bênh là một sản phẩm đáp ứng điều đó cho bạn. Sản phẩm với đa chức năng có thể cho bé nằm chơi, cho ăn bột...Chức năng bập bênh có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với cách chơi của bé đồng thời sản phẩm có dây an toàn giúp bảo vệ cho bé. Các mẹ có thể sử dụng xe bập bênh như một chiếc giường di động, rất tiện lợi khi sử dụng.

  • Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.
  • Có thể điều chỉnh chế độ bập bênh ở các mức độ khác nhau.
  • Lớp đệm mềm và êm tạo cảm giác êm ái cho bé.
  • Với  nhiều màu sắc khác nhau, thêm nhiều lựa chọn cho các mẹ.
  • Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Sản phẩm ghế bập bênh tại metronconvuong.vn được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như : Chicco - Italia ,Hauck - Đức...các mẹ có thể an tâm về chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Kinh nghiệm khi mua ghế bập bênh cho bé?

  • Bé của bạn đã có thể ngồi ghế bập bênh chưa? Bé phải cần đủ sự cứng cáp để có thể ngồi và vui đùa với ghế bập bênh.
  • Bạn phải lựa chọn ghế phù hợp với độ tuổi của bé.
  • Cần quan tâm đến nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.

Làm thế nào để trẻ thèm ăn?

Trẻ lười ăn là một vấn đề khiến nhiều mẹ buồn lòng. Tình trạng biếng ăn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy làm thế nào để trẻ hết biếng ăn và thèm ăn. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bé nhà bạn các thể ăn ngon hơn.

Trẻ thèm ăn khi vận động nhiều.

Khi trẻ vận động nhiều sẽ tiêu tốn một lượng calo khá lớn. Đồng thời quá trình bé vận động kích thích hệ tiêu hóa của bé tốt hơn. Các mẹ nên để bé vui chơi thoải mái sẽ giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

Phụ huynh nên làm gương tập thói quen ăn uống cho bé.

Moi người trong gia đình nên tập cho bé một thói quen ăn uống, đồng thời chính mọi người cũng nên làm gương cho bé trong mỗi bữa ăn, không nên thờ ơ hay bỏ bữa  điều này sẽ giúp bé có nhận thức tốt về bữa ăn của gia đình.

Cho trẻ thời gian ăn hợp lý.

Thời gian cho bé ăn cần được các mẹ phân chia hợp lý, không nên lúc nào cũng cho bé ăn hay bé đòi ăn là cho bé ăn như vậy sẽ tạo thói quen xấu cho bé sau này.

Tạo không gian vui vẻ trong bữa ăn của bé.

Không gian ăn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bữa ăn của bé, một không gian vui tươi sẽ giúp bữa ăn của bé diễn ra nhanh hơn đồng thời giúp hệ tiêu hóa hấp thu thức ăn tốt hơn.

 

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say