Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

KHÔNG CHỈ BÁN GHẾ NGỒI Ô TÔ - CHÚNG TÔI BÁN SỰ AN TOÀN CHO CON BẠN

Người lớn đi xe phải thắt dây an toàn thì trẻ em cũng cần phải có ghê ngồi ô tô riêng, đó là điều tối thiểu và gần như là bắt buộc phải có nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho con cái của mình.

Chỉ nhập khẩu và bán những thương hiệu uy tín như : Brevo, Cosco, Combi, Fedora, Zaracos, Goodbaby, SUmmer, Gluck. Bạn không phải lo về chất lượng khi mua hàng tại Mẹ Tròn Con Vuông.

Tại sao nên sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé?

Ghế ngồi ô tô cho bé đều được thiết kế với mục đích bảo vệ bé hiệu quả nhất, giúp tránh được những va chạm nguy hiểm không mong muốn. Sản phẩm không chỉ đơn thuần là một chiếc ghế ngồi cho bé, mà sản phẩm được thiết kế giống như một chiếc nôi nằm trên xe để bé có thể thoải mái nhất khi đi xe. 

  • Ghế  rộng, nệm êm ái tạo cho bé có được cảm giác thoải mái, có nệm đỡ đầu, hông, toàn thân bé giúp đảm bảo an toàn.
  • Ghế ngồi có khóa đảm bảo dây đai an toàn được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em giúp cho bé có thể hoạt động dễ dàng.
  • Đệm nằm cho bé có thể tháo rời ra một cách dễ dàng để vệ sinh, thiết kế đệm dày bảo vệ va chạm hai bên cho bé.

=> ĐIỀU MẸ CẦN QUAN TÂM:

Giống như ở VN ra đường phải đội mũ bảo hiểm, thì ở các nước phương Tây tiên tiến thì sử dụng ghế ôtô gần như là quy định bắt buộc đối với các bậc cha mẹ khi bạn chở con nhỏ trong xe để đảm bảo an toàn tối đa, thì hiện nay ở Việt Nam các gia đình cũng bắt đầu quan tâm hơn trong vấn đề này.

Mời bạn xem tiếp ( còn 59 sản phẩm)

Quan điểm sai lầm về việc cho trẻ em ngồi ghế ô tô người lớn

Nhiều gia đình không xem trọng việc ngồi ghê ô tô dành riêng cho trẻ em vì nghĩ bé ngồi trong lòng của mẹ sẽ an toàn hơn. Nhưng thực tế không phải cho bé ngồi trong lòng người lớn là an toàn, có thí nghiệm chứng minh rằng việc cho bé ngồi trong lòng mẹ trong trường hợp gặp tai nạn thì em bé sẽ là người có khả năng bị chấn thượng nặng , thậm chí có nguy cơ tử vong cao hơn.

Một thí nghiệm  cho xe ô tô chạy tốc độ 48km/ giờ và gặp phải một tai nạn, khi đó trẻ sẽ bị đẩy lên phía trước với lực mạnh gấp 30 đến 60 lần trọng lượng cơ thể, với trọng lượng như vậy và trong hoàn cảnh tai nạn, người mẹ những không thể bảo vệ được con mà còn tạo những va chạm đến em bé.