Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

GHẾ RUNG, XE NHÚN, GHẾ ĂN BỘT NHẬP KHẨU CAO CẤP

Bé yêu của bạn đang bước vào giai đoạn tập ăn và việc luyệt tập cho bé khá khó khăn với các mẹ trong giai đoạn này! Bé thường không chịu ngồi im, các bạn phải bế hay làm đủ thứ trò để bé chịu ăn, việc này đúng là lấy đi khá nhiều thời gian và công sưc của các mẹ. Để tập cho bé các thoái quen tốt trong khi ăn mà không cần phải ẵm, bế bé đi khắp nơi rồi phải làm đủ trò thì các mẹ nên chọn cho bé một chiếc ghế tập ăn. Ghế tập ăn hay còn gọi với nhiều cái tên như ghế ăn bột, ghế bập bênh, ghế rung... vừa giúp tạo cho bé sự thích thú khi ăn mà còn dễ dàng hơn cho các mẹ trong việc chăm sóc cũng như giúp tạo cho bé những thói quen tốt trong ăn uống sạch sẽ. Tuy nhiên, với sự phong phú về mẫu mã, thương hiệu cũng như giá cả làm bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm ghế ăn nào vừa phù hợp vừa dễ sử dụng mà còn phải an toàn cho bé!
 
Hiểu được điều đó, Shop metronconvuong.vn xin được giới thiệu đến các bố mẹ những chiếc ghế tập ăn được sử dụng phổ biến nhất, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hiệu nổi tiếng như : Chicco - Italia, Summer - Mỹ... với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và đảm bảo chất lượng cũng như rất an toàn cho bé.
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và chắc chắn, thiết kế thông minh và hiện đại bảo đảm an toàn tối đa cho bé khi sử dụng.
 
 
 

Cách chọn xe và ghế ăn bột cho trẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe ăn bột và ghế ăn bột cho bé cho nên khi các mẹ chọn mua  những sản phẩm này cần lựa chọn loại nào phu hợp với khả năng tài chính, phù hợp không gian nhà cũng như tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Các mẹ cần mua sản phẩm phù hợp với độ tuổi, cân nặng của bé và dễ sử dụng cũng như dễ vệ sinh. Tốt nhất là mẹ nên tham khảo thông tin từ nhân viên bán hàng khi chọn mua, sử dụng và bảo quản sản phẩm.