Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Giải pháp an toàn cho bé và gia đình trong những chuyến đi

"An toàn cho bé đi trên mọi nẻo đường" luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh, gia đình và xã hội đề cập đến. Trong thời đại phát triển, ô tô đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của mọi gia đình, nhưng thiết kế của những chiếc xe ô tô thì lại không đáp ứng được sự an toàn cho bé. Đây cũng chính là nỗi lo của nhiều gia đình trong những chuyến đi du lịch, đi chơi…

"An toàn cho bé đi trên mọi nẻo đường" luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh, gia đình và xã hội đề cập đến. Trong thời đại phát triển, ô tô đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của mọi gia đình, nhưng thiết kế của những chiếc xe ô tô thì lại không đáp ứng được sự an toàn cho bé. Đây cũng chính là nỗi lo của nhiều gia đình trong những chuyến đi du lịch, đi chơi… Cũng vì thế mà một dòng sản phẩm có tên là "Ghế ngồi ô tô" cho bé được ra đời, nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho bé trên mọi nẻo đường.

Ghế ngồi ô tô Sweet Cherry Crown LB303 màu xanh

Vì sao Ghế gồi ô tô chính là "Giải pháp tối ưu cho bé và gia đình trong những chuyến đi"?

Khi xe xảy ra va chạm với các vật thể xung quanh, lúc đó những thứ không được giữ chặt lại bên trong xe sẽ chịu ảnh hưởng, bao gồm cả con người, đó được là do quán tính. Theo quán tính, các vật thể sẽ tiếp tục chuyển động cho đến khi có một vật thể khác chống lại chuyển động này.

Theo nhiều nghiên cứu khác nhau điều khẳn định, các cha mẹ nên giữ trẻ an toàn bằng ghế ngồi ô tô được lắp phía sau cho đến khi 2 tuổi hoặc cho đến khi trẻ vượt quá chiều cao hay trọng lượng giới hạn của ghế ngồi ô tô dành riêng cho bé và phải luôn nhớ rằng là "sử dụng cho bé ở ghế phía sau sẽ an toàn và trách được chấn thương khi có va chạm xảy ra".

 

Ghế ngồi ô tô Brevi Touring BRE510-239 Màu xanh xám

Sẽ có tới 85% ảnh hưởng tới bé khi xe phanh đột ngột hoặc khi có va chạm nếu mẹ để trẻ em ngồi trực tiếp trên ghế của xe. Nếu mẹ không thắt dây an toàn hoặc cho bé ngồi trong ghế không đúng kích thước thì bé cũng sẽ cảm thấy khó chịu và có thể bị thương nặng nếu xảy ra tai nạn.
 

Ghế ngồi ô tô Graco GC-8C49BYT3

Các mẹ không nên cho trẻ nhỏ ngồi cùng mình, tốt nhất là mẹ nên để tập cho bé thói quen ngồi vào ghế và thắt dây an toàn, như vậy thì sẽ đảm bảo an toàn tốt hơn cho bé. Vì thế, với ghế ngồi ô tô, chắc chắn bé yêu của mẹ sẽ luôn được đảm bảo tối đa nhất, bé và gia đình sẽ có được những chuyến du lịch dài hơn, an toàn hơn và vui vẻ hơn.
 
Chúc cho bé và gia đình luôn vui vẽ trong những chuyến đi nhé!

Tin liên quan