Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Gửi cậu bé tí hon trong bụng mẹ

Gửi cậu bé tí hon trong bụng mẹ !

Vậy là 4 tháng có dư mẹ con mình cùng nhau đồng hành rồi con nhỉ ? Còn hơn nửa chặng đường nữa, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé .

 

Thời gian sắp tới cũng gian nan và vất vả hơn đấy cậu bé tí hon của mẹ à ! Mẹ biết con cũng đang khó chịu khi ở trong cái bụng chật chội của mẹ , thế nên con gồng mình, con đạp , con nhào lộn trong đó . Mẹ biết con cảm nhận được mỗi khi ba mẹ trò chuyện cùng con.

 

 Gửi cậu bé tí hon trong bụng mẹ

 Gửi cậu bé tí hon trong bụng mẹ

Thế nên mỗi khi ba Nguyễn Tuấn Anh  nói ” đạp mẹ cái con”, thì con vâng lời ba liền. Nhưng không sao, có như vậy mẹ mới biết cậu bé tí hon của mẹ rất mạnh khỏe , đúng không nào ? Từ ngày có con , cuộc sống của ba mẹ ý nghĩa hơn, sống có mục đích hơn . Con là tài sản vô giá mà cuộc sống này đem lại cho ba mẹ. Ba mẹ sẽ nâng niu và trân trọng món quà vô giá này. Ba mẹ đang mong từng ngày được đón con yêu chào đời, được nâng niu, yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho con mỗi ngày.

 

Bây giờ cả nhà ta đều có nhiệm vụ quan trọng riêng của mỗi người. Nhưng quan trọng ai cũng cần ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ sau :

 

– Ba Tuấn Anh : cần ăn uống đủ mới có sức khỏe chăm 2 mẹ con, đi làm kiếm tiền lo cho 2 mẹ con.

 

– Mẹ con ta : ăn uống đầy đủ để con phát triển khỏe mạnh và có sức vượt cạn. Đúng không cậu bé tí hon?

 

Vậy ai cũng có nhiệm vụ rồi, đề nghị cả nhà mình chấp hành nhiệm vụ nghiêm chỉnh, và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .

 

Người đề ra nhiệm vụ ” Vợ và mẹ yêu ” của 2 bố con!

 

 Gửi cậu bé tí hon trong bụng mẹ

 Gửi cậu bé tí hon trong bụng mẹ

 

Tin liên quan