Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Bạn đang mang bầu trong những tháng cuối cùng, bé chuẩn bị chào đời và mẹ cũng đang chuẩn bị những dòng sữa ngọt ngào để chào đón bé. Tuy nhiên, để cho bé những dòng sữa thơm mát này, mẹ phải chịu đựng một số vấn đề như căng tức bầu ngực, đầu ty bị đau...Để giúp mẹ dễ chịu hơn trong những vấn đề này, metronconvuong.vn giới thiệu đến các mẹ những sản phẩm lót ngực hứng sữa, giúp điều chỉnh và cải thiện núm ty mẹ hiệu quả, đảm bảo cho mẹ nuôi con bằng sữa mẹ dễ dàng hơn.

  • Miếng lót ngực hứng sữa bảo vệ núm ty mẹ khi bị đau và tránh cọ xát với đồ lót.
  • Đồng thời miếng lót ngực giúp ngăn sữa mẹ thấm ra áo, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Miếng lót ngực hứng sữa cho mẹ được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, mềm mại và an toàn.

Sản phẩm được cung cấp bởi các nhãn hiệu uy tín như Kenjo - Nhật, Farlin - Đài Loan..., đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Một số vấn đề thường gặp với nguồn sữa khi cho bé bú.

Đầu vú mẹ gặp vấn đề : một số vấn đề thường gặp như sưng, nứt , chảy máu đầu vú. Do mẹ cho bé bú không đúng cách làm đầu vú bị tổn thương.

Tắc sữa : Tình trạng này hay xảy ra, vú mẹ ở trạng thái cương sữa nhưng lại không chảy ra để bé bú nguyên nhân thường do các vẩy đóng kết ở đầu vú, đôi khi do sữa vón cục bên trong, các mẹ nên massage bầu vú nhẹ nhàng để tránh tình trạng tắc sữa.

Tưa đầu vú : đây là hiện tượng nhiễm nấm ở đầu vú gây ngứa và sưng.

Căng tức vú : Sau vài ngày sinh con, vú của mẹ thường xảy ra hiện tượng căng tức khi xuống sữa, hiện tượng này xảy ra vài ngày sẽ hết.

Chảy sữa : mẹ quá nhiều sữa, không kiểm soát được, việc này khiến áo mẹ hay bị dính sữa, nên cho bé bú thường xuyên và dùng miếng lót sữa để tránh mất thẩm mỹ.

....

ĐỒ DÙNG CHO MẸ

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say