Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Trong quá trình mang thai, kích thước của thai nhi to dần và nội tiết tố của các mẹ thay đổi. Các liên kết dưới da không kịp thích ứng với sự biến đổi và bị đứt gãy các liên kết làm cho da mất đi sự đàn hồi. Đồng thời sự thay đổi của nội tiết tố làm cho da trở nên bị khô tạo nên hiện tượng rạn nứt da cho các mẹ.

Nghiên cứu những sự biến đổi đó, metronconvuong.vn cung cấp một số sản phẩm ngăn ngừa và hạn chế tình trạng khô, rạn nứt da cho các mẹ. Các sản phẩm được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm cho mẹ và bé như Palmer - Mỹ, Chicco - Italia...

  • Các thành phần trong sản phẩm chứa các chất giữ ẩm, làm mềm da, giúp tăng độ ẩm và sức căng bề mặt trên da.
  • Sản phẩm có khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp việc thoa và masage cho các vùng bụng, đùi, mông hay ngực của phụ nữ.
  • Các thành phần chính :Collagen, Elastin và Vitamin E giúp ngăn ngừa và xóa vết rạn da khi mang thai.

 

 

 

 

Một số cách ngăn ngừa rạn da cho bà bầu.

  • Tình trạng rạn da trên bà bầu có thể do thiếu hụt một số vitamin và protein vì thế các mẹ cần một chế độ ăn uống khỏe mạnh, giàu vitamin A,C,E và chất chống oxi hóa giúp làn da có thể nuôi dưỡng từ bên trong. Ngoài ra các mẹ nên thường xuyên uống nước giúp da luôn đảm bảo độ ẩm.
  • Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, các mẹ cần kiểm soát cân nặng, khái niệm " ăn cho hai người " bị một sô mẹ hiểu sai. Chỉ cần các mẹ ăn uống đầy đủ và lên cân đều và từ từ là hợp lý.
  • Thường xuyên tập thể dục cũng là một cách giúp ngăn ngừa tình trạng rạn da, việc tập thể dục giúp da có tính đàn hồi cao hơn, các tuyến nhờn dduowcjj kích thích giúp tăng điều tiết giúp da không bị khô.
  • Bên cạnh đó các mẹ cũng có thể sử dụng một số loại kem chống rạn da nhưng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. 

ĐỒ DÙNG CHO MẸ

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say