Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Khẩu trang người lớn Kissy

Khẩu trang người lớn Kissy phù hợp với chị em phụ nữ khẩu trang ngoài tác dụng ngăn ô nhiễm còn là để bảo vệ nhan sắc khỏi tác động của thời tiết lên khuôn mặt

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 40,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Khẩu trang người lớn Kissy

Khẩu trang người lớn Kissy phù hợp với chị em phụ nữ khẩu trang ngoài tác dụng ngăn ô nhiễm còn là để bảo vệ nhan sắc khỏi tác động của thời tiết lên khuôn mặt. Để phù hợp với tiêu chí làm đẹp của chị em, khẩu trang nữ Kissy có nhiều dòng phổ biến nhất là khẩu trang gọn gàng tiện lợi với các hoạ tiết nữ tính mà vẫn cá tính.

 

Khẩu trang người lớn Kissy

Khẩu trang người lớn Kissy

 

Đặc điểm nổi trội

  • Thiết kế dáng vòm gọn gàng ôm lấy khuôn mặt mà vẫn tạo khoảng trống giúp chống bị lem son môi hạn chế việc bị lem phấn ra khẩu trang sau khi người đeo khẩu trang điểm.
  • Cấu tạo gồm có 3 lớp: lớp ngoài cùng sử dụng chất liệu vải Cotton hoặc lụa tơ tằm, lớp lưới mềm bên trong tạo độ thoáng và bảo vệ da mặt, lớp chính ở giữa cấu tạo từ sợi hoạt tính, bảo vệ phổi khỏi các chất ô nhiễm trong không khí như hơi xăng dầu, khói ôtô, khói xe máy, và các khí độc như: SO2, CO, H2S...
  • Khí bụi và khí ô nhiễm đi qua khẩu trang lớp sợi hoạt tính có tác dụng lọc và giữ lại bụi bẩn cũng như khí độc để cho ra khí sạch.
  • Ngoài ra, khẩu trang sợi hoạt tính Kissy còn là một trong những sản phẩm được thiết kế đẹp, tiện lợi, kiểu dáng thời trang, hợp thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

 

Tham khảo sản phẩm khác

Băng vệ sinh dành cho phụ nữ sau sinh siêu thấm hút Canpol 10c 73/003

Đá khô Ameda AMD617063.

Băng vệ sinh Mama cho mẹ sau sinh

 

 

 
 

Việt Nam

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Việt Nam
Độ tuổi sử dụng
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc nhiều màu
Bảo hành
Bình chọn 4.6/1276 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader