Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Khóa an toàn cửa kéo Richell RC98191

Khóa an toàn cửa kéo Richell an toàn cho bé khi bé bắt đầu biết bò, biết đi. Bé yêu có thể nghịch hoặc vô tình những đồ vật tưởng chừng như vô hại đối với ngườii lớn nhưng lại vô tình gây nguy hiểm cho bé.

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 129,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Khóa an toàn cửa kéo Richell

Khóa an toàn cửa kéo Richell an toàn cho bé khi bé bắt đầu biết bò, biết đi lúc đó cũng là lúc kích thích tính tò mò khám phá cuộc sống của bé. Bé yêu có thể nghịch ngợm hoặc vô tình những đồ vật tưởng chừng như vô hại đối với người lớn nhưng lại vô tình gây nguy hiểm cho bé. Khóa an toàn cửa kéo Richell sẽ là một vật dụng cần thiết để bảo vệ bé khỏi những tổn thương.
Khóa an toàn cửa kéo Richell RC98191
 

Công dụng của sản phẩm khóa an toàn cửa kéo RC98191:

  • Sản phẩm không làm trầy xước bề mặt cửa kéo. 
  • Khóa an toàn cửa kéo Richell RC98191 làm từ chất liệu nhựa an toàn với độ bền cao, không chứa tạp chất độc hại, có khả năng chịu lực nên có độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài.
  • Khóa an toàn cửa kéo Richell RC98191 sở hữa tính năng thông minh dùng để chặn cửa kéo để cửa mở một mức mong muốn tránh làm kẹt tay bé tạo cho bé một không gian chơi an toàn. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp.
  • Sản phẩm dùng cho cửa kéo (lùa), chặn cửa để cửa mở một mức mong muốn.
  • Thiết kế gọn nhẹ, tránh làm kẹp tay bé, giúp bé chơi trong một không gian an toàn.
  • Cách lắp đặt hết sức đơn giản, chỉ cần bắt vít để giữ cho chặn nối với phần ngăn kéo là có thể sử dụng được sản phẩm này.
Khóa an toàn cửa kéo Richell
Khóa an toàn cửa kéo Richell
Khóa an toàn cửa kéo Richell thiết kế sang trọng, không làm ảnh hưởng đến nội thất nhà bạn
Cách sử dụng cố định khoá cửa kéo Richell
Cách sử dụng cố định khoá cửa kéo Richell
 
Các chi tiết trên khoá cửa kéo Richell
Các chi tiết trên khoá cửa kéo Richell
 
Khoá cửa kéo dễ sử dụng
Khoá cửa kéo dễ sử dụng
 
Khoá cửa kéo có độ dính chắc chắn
Khoá cửa kéo có độ dính chắc chắn
Richell- Nhật

Tổng công ty Richell được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 1960 là một nhà sản xuất toàn diện các sản phẩm nhựa.“Richell” là viết tắt của từ Rich ( nói đến sự đặc biệt, quý phái, sang trọng) và Well (chất lượng tốt, tin cậy..) 3. Giành được sự tin cậy về thương hiệu : Tích cực cố gắng để phù hợp với sự thay đổi của xã hội Đối với chúng tôi, việc giành được sự tin tưởng về thương hiệu giống như một bài toán đặt ra “ Làm thế nào chúng ta có thể phù hợp với sự thay đổi liên tục của thế giới?” Chúng ta cần phải đưa ra giải pháp hoặc sản phẩm cho hai vấn đề lớn của xã hội : vấn đề về dân số già và bảo vệ môi trường – hai trong số nhiều vấn đề sẽ được tập trung nhiều cho tương lai. Và chúng tôi đã tập trung cho các sản phẩm chăm sóc cho cuộc sống để hỗ trợ cho người già sống trong môi trường “ có rất ít trẻ được sinh ra và ngày càng nhiều người cao tuổi hơn” và do đó, các sản phẩm chăm sóc vườn cây cũng được giới thiệu nhằm giúp cho người già tận hưởng được hiệu quả nhất thời gian rảnh rỗi tuyệt vời 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Richell- Nhật
Độ tuổi sử dụng
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc
Bảo hành
Bình chọn 4.7/923 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader