Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Khóa ngăn kéo Richell RC98186

Khóa ngăn kéo RC98186 an toàn cho bé khi bé bắt đầu biết bò, biết đi lúc đó cũng là lúc kích thích tính tò mò khám phá cuộc sống của bé. Bé yêu có thể ngịch hoặc vô tình những đồ vật tưởng chừng như vô hại đối với ngườii lớn nhưng lại vô tình gây nguy hiểm cho bé.

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 129,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Khóa ngăn kéo Richell

Khóa ngăn kéo an toàn cho bé khi bé bắt đầu biết bò, biết đi lúc đó cũng là lúc kích thích tính tò mò khám phá cuộc sống của bé. Bé yêu có thể nghịch hoặc vô tình những đồ vật tưởng chừng như vô hại đối với người lớn nhưng lại vô tình gây nguy hiểm cho bé. Khóa tủ lạnh sẽ là một vật dụng cần thiết  để bảo vệ bé khỏi những tổn thương.
 
Khoá ngăn kéo cho bé an toàn
 
Khoá ngăn kéo cho bé an toàn
 
Khoá ngăn kéo được bao trong vỉ
Khoá ngăn kéo được bao trong vỉ
 
Thiết kế sang trọng
Thiết kế sang trọng
 
Miếng dán của khoá ngăn kéo Richell chắc chắn
Miếng dán của khoá ngăn kéo Richell chắc chắn
 
Chốt gắn chắc chắn, dễ dàng cho người lớn sử dụng
Chốt gắn chắc chắn, dễ dàng cho người lớn sử dụng

Công dụng của sản phẩm khóa tủ tự động RC98184: 

  • Là vật dụng lắp vào góc ngoài ngăn kéo để chốt an toàn, ngăn bé không tự ý mở ngăn kéo để lục lọi và có thể nghịch những vật dụng nguy hiểm cho bé.
  • Khóa ngăn kéo Richell RC98184 không cho trẻ tự mở ngăn kéo.
  • Khóa ngăn kéo an toàn có thể chốt khóa tại các vị trí đóng mở như ngăn kéo, hộc tủ, cửa… giúp mẹ yên tâm cho bé chơi không gian an tòan mà không lo bé nghịch gây nguy hiểm.
  • Dễ tháo lắp và không làm trầy xước bề mặt.
  • Cách lắp đặt hết sức đơn giản, chỉ cần bắt vít để giữ cho chặn nối với phần ngăn kéo là có thể sử dụng được sản phẩm này.
  • Nếu tủ làm bằng kim loại thì phải có các thiết bị chuyên dụng cho tủ kim loại sao cho có thể bắt vít được với tủ là có thể lắp được miếng chặn ngăn kéo này.
Richell- Nhật

Tổng công ty Richell được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 1960 là một nhà sản xuất toàn diện các sản phẩm nhựa.“Richell” là viết tắt của từ Rich ( nói đến sự đặc biệt, quý phái, sang trọng) và Well (chất lượng tốt, tin cậy..) 3. Giành được sự tin cậy về thương hiệu : Tích cực cố gắng để phù hợp với sự thay đổi của xã hội Đối với chúng tôi, việc giành được sự tin tưởng về thương hiệu giống như một bài toán đặt ra “ Làm thế nào chúng ta có thể phù hợp với sự thay đổi liên tục của thế giới?” Chúng ta cần phải đưa ra giải pháp hoặc sản phẩm cho hai vấn đề lớn của xã hội : vấn đề về dân số già và bảo vệ môi trường – hai trong số nhiều vấn đề sẽ được tập trung nhiều cho tương lai. Và chúng tôi đã tập trung cho các sản phẩm chăm sóc cho cuộc sống để hỗ trợ cho người già sống trong môi trường “ có rất ít trẻ được sinh ra và ngày càng nhiều người cao tuổi hơn” và do đó, các sản phẩm chăm sóc vườn cây cũng được giới thiệu nhằm giúp cho người già tận hưởng được hiệu quả nhất thời gian rảnh rỗi tuyệt vời 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Richell- Nhật
Độ tuổi sử dụng
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc
Bảo hành
Bình chọn 4.7/958 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader