Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Khóa thiết bị an toàn Chicco 113615

Khóa an toàn Chicco 113615 dùng để khóa những thiết bị dùng điện như lò nướng, lò viba, hộp cầu chì… đảm bảo an toàn cho con bạn không đóng, mở những vật dụng có thể gây nguy hiểm cho bé.

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 115,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Khóa an toàn Chicco 113615

Thiết bị điện là mối lo lắng của nhiều ông bố bà mẹ khi nó có thể gây nhiều nguy hiểm đến con trẻ. Khóa an toàn thiết bị điện của Chicco sẽ giúp con bạn tránh xa được những mối nguy hiểm này. Khóa gồm 2 đầu bằng nhựa nối với nhau bởi thanh cao su dẻo, dùng để khóa những thiết bị dùng điện như lò nướng, lò viba, hộp cầu chì…. Với chất liệu cách điện, con bạn sẽ không bị điện giật và tránh được những tai nạn đáng tiếc

Khóa an toàn chicco

Khóa an toàn chicco 113615

Đảm bảo an toàn cho bé, dùng để khóa những thiết bị dùng điện như lò nướng, lò viba, hộp cầu chì… đảm bảo an toàn cho con bạn không đóng, mở những vật dụng có thể gây nguy hiểm cho bé.

Ngoài ra, khóa an toàn đa năng là sản phẩm lý tưởng giúp bố mẹ đóng kín các cánh cửa tủ, tủ lạnh, ngăn kéo, nắp bồn cầu,…

Khóa an toàn đa năng cho cha mẹ an tâm khi bé ở nhà

Hướng dẫn sử dụng như sau:  

1. Lựa chọn vị trí đặt chốt cố định và đầu khóa sao cho phù hợp với độ dài dây đai mong muốn. Vị trí đặt chốt phải cao hơn tầm với của trẻ.

2. Cho đầu dây còn lại của dây dai nằm ngang chốt cố định. Bấm chốt cố định đến khi nghe thấy tiếng "tách" là được.

3. Bóc miếng dán ở miếng chốt cố định và đầu khóa. Ấn giữ chắc bề mặt chốt trong vài giây để sản phẩm dính cố định lên bề mặt.

4. Mở khóa bằng cách bóp nhẹ hai nút trên đầu khóa và nhấc đầu khóa ra.

5. Sản phẩm khóa an toàn đa năng đạt hiệu quả cao nhất khi hai đầu khóa được đặt sao cho tạo thành một góc 90 độ.

Xuất xứ: Chicco, Italy

Xem thêm những sản phẩm dụng cụ an toàn khác:

Máy hỗ trợ xông mũi họng NE-105

Miếng bảo vệ 4 góc bàn Canpol 2/690

Máy báo khóc đôi Safety 08092

Chicco - Italia

 

Tập đoàn Artsana có uy tín rất lớn về dịch vụ toàn cầu, được khách hàng biết đến qua hai thương hiệu chính: Chicco, từ 40 năm nay, chuyên nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ đang trong thời kì bú mẹ; và Prénatal, một thương hiệu được gây dựng từ năm 1995, chuyên lựa chọn và phân phối các sản phẩm tốt nhất về bà mẹ và trẻ em.

Chicco là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm trẻ em tiện dụng, đơn giản, và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh của tài năng, tình yêu, trách nhiệm và cam kết nhằm giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Trong nhiều năm qua, dòng sản phẩm trẻ em của Chicco luôn hướng đến một mục tiêu “chăm sóc cho trẻ và môi trường xung quanh trẻ từ khi mới sinh cho đến tuổi dậy thì”. Chính nhờ đó mà Chicco đã trở thành chuyên gia hàng đầu về chăm sóc và cung cấp đồ dùng trẻ em và là người tư vấn đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ để cho họ có thể hoàn thành tốt hơn thiên chức của mình.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Chicco - Italia
Độ tuổi sử dụng
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc
Bảo hành
Bình chọn 4.8/1020 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader