Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Kinh nghiệm chọn lựa Ghế ngồi phù hợp cho bé

Đối với những bố mẹ có bé nhỏ thì các ông bố bà mẹ cần lưu ý chuẩn bị cho bé chiếc Ghế ô tô phù hợp nhất. Chiếc Ghế ngồi ô tô phù hợp cần phải lắp ráp vừa vặn với xe ô tô của bạn và phù hợp với độ tuổi của bé. Dưới đây là cách chọn mua ghế ngồi xe ô tô phù hợp và những chú ý khi chọn lựa các gia đình cần biết.

Đối với những gia đình thường xuyên đi du lịch thì xe hơi là chọn mua phù hợp nhất, đặc biệt là những ngày mùa đông giá rét hiện nay. Tuy nhiên đối với những bố mẹ có bé nhỏ thì các ông bố bà mẹ cần lưu ý chuẩn bị cho bé chiếc Ghế ngồi ô tô phù hợp nhất. Chiếc Ghế ngồi ô tô phù hợp cần phải lắp ráp vừa vặn với xe ô tô của bạn và phù hợp với độ tuổi của bé. Dưới đây là cách chọn mua ghế ngồi xe ô tô phù hợp và những chú ý khi chọn lựa các gia đình cần biết.Chọn mua Ghế ô tô từ những nhà sản xuất tốt:

Ghế xe hơi hiện được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đồng là các cha mẹ đã có một chiếc Ghế ngồi ô tô cho bé. Tuy nhiên lựa chọn những loại Ghế ngồi ô tô cho bé giá rẻ thì chất lượng mẫu sẽ không được đảm bảo. Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bé là chọn mua Ghế ô tô cho bé từ các hãng sản xuất lớn như Brevi, Farlin, Combi…Khi lựa chọn Ghế ngồi ô tô từ những nhà sản xuất này có thể đảm bảo về chất lượng và các chính sách bảo hành.

Vị trí lắp Ghế xe hơi:

Tùy từng độ tuổi của bé mà có cách đặt vị trí của Ghế ngồi ô tô cho bé cho phù hợp. Đối với những trẻ nhỏ dưới 1 tuổi thì buộc phải lắp Ghế ngồi quay ngược để mặt bé quay ngược lại phía sau. Còn đối với bé lớn hơn thì lắp như bình thường. Vị trí lắp ghế tốt và an toàn nhất là phía sau người lái xe.Siêu thị Me Tròn Con Vuông hiện đang có nhiều chương trình khuyến mại khi chọn lựa giường cũi cho trẻ. Mẹ hãy Click vào link cui cho bé để vào trang khuyến mại.

Một số điểm cần lưu ý:

Không phải tất cả các sản phẩm Ghế xe hơi có thể phù hợp với nhiều mẫu xe khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn mua Ghế xe hơi cho bé, bạn nên nói dòng xe và kích thước của xe. Nhưng cách tốt nhất là nên cho đi cùng và thử luôn trên xe.

Các cha mẹ cần phải lắp ráp chính xác Ghế ngồi xe hơi với băng ghế. Khi lắp ráp một cách chính xác, bạn không thể di chuyển Ghế ô tô hơn 2 cm.

Nên thắt dây an toàn vừa đủ cho bé khi đi:

Đối với trẻ dưới 1 tuổi, ghế nên được đặt hướng về phía sau, bạn cần phải dựa ngửa ghế để tránh đầu trẻ cúi về phía trước vì xương cổ của bé vẫn chưa chắc chắn.

Tin liên quan