Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Máy báo khóc đôi Safety 08092

Bộ máy gồm 1 máy truyền tín hiệu từ em bé & 2 máy nhận tín hiệu tiện lợi cho nhiều người trong gia đình cùng theo dõi bé. Sản phẩm rất tiện lợi việc theo dõi bé dù bạn ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà (trong bếp, trong phòng khách hay ở ngoài sân).

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 2,199,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Máy báo khóc đôi Safety 08092

Bộ máy báo khóc âm thanh siêu rõ giúp bạn luôn có cảm giác yên tâm, ấm lòng. Bộ máy gồm 1 máy truyền tín hiệu từ em bé & 2 máy nhận tín hiệu tiện lợi cho nhiều người trong gia đình cùng theo dõi bé. Sản phẩm rất tiện lợi việc theo dõi bé dù bạn ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà (trong bếp, trong phòng khách hay ở ngoài sân)

Máy báo khóc đôi Safety 08092

Máy báo khóc đôi Safety 08092

Đặc điểm nổi trội của máy báo khóc đôi Safety 08092

  • Bộ máy báo khóc âm thanh siêu rõ giúp bạn luôn có cảm giác yên tâm, ấm lòng. 
  • Bộ máy gồm 1 máy truyền tín hiệu từ em bé & 2 máy nhận tín hiệu tiện lợi cho nhiều người trong gia đình cùng theo dõi bé. Sản phẩm rất tiện lợi việc theo dõi bé dù bạn ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà (trong bếp, trong phòng khách hay ở ngoài sân).
  • Chỉ cần đặt bộ phận truyền tín hiệu gần bé (khoảng cách không nên quá gần với bé) bạn & và những người thân trong gia đình có thể nghe được mọi âm thanh hoạt động của bé.
  • Máy có báo hiển thị nhiệt độ trong phòng của bé.
  • Có thể sử dụng pin ”AA”.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn.
  •  2 bộ phận nhận tín hiệu tiện lợi cho cả nhà, mỗi người giữ một máy khi ở những vị trí khác nhau trong ngôi nhà đều có thể nhận rõ tín hiệu từ bé.
  •  Thiết kế như một đèn ngủ.

Máy đôi dành cho bố mẹ

Máy dành cho bé

Máy báo khóc Safety 08092 có màn hình hiển thị nhiệt độ

Máy báo khóc Safety 08092 có màn hình hiển thị nhiệt độ 

Lưu ý: Để truyền & nhận rõ tín hiệu, cho 2 bộ phận nên cách nhau trong phạm vi khoảng 122m

Sản phẩm Nk trực tiếp hãng Safety, USA

Video giới thiệu và hướng dẫn máy báo khóc Safety 08092

Xem thêm sản phẩm liên quan

Máy báo khóc Summer Infant 02480Z

Máy báo khóc đôi Safety MO043

 

Safety 1st- Mỹ

The First Years là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc bé dùng trong giai đoạn bú sữa, các dòng xe đẩy và ghế ngồi. Với hệ thống kiểm tra an toàn Multi-Check được thiết lập từ tháng 7/2007, một quy trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo tất cả sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng an toàn, The First Years không chỉ là một thương hiệu uy tín mà bạn có thể tin tưởng trao gửi trọn niềm tin, mà còn là một người bạn thân thiết mang đến cho gia đình bạn những giây phút chăm sóc bé yêu thật hạnh phúc và đầy ý nghĩa.

Gần 30 năm phát triển, thương hiệu Safety 1st của Mỹ luôn đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm như một trách nhiệm với sự tin tưởng của các bậc cha mẹ. Tháng 3/2011, sản phẩm ghế ngồi ôtô cho bé Safety 1st được Hiệp Hội Nhi Khoa Mỹ khuyến nghị các bậc cha mẹ nên sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, thương hiệu Safety 1st còn nổi bật với 6 dòng sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nhỏ như nôi du lịch, chăm sóc sức khỏe, an toàn ở nhà, trò chơi thư giãn, đồ dùng cho bé gái, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm mẹ tuyệt vời nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Safety 1st- Mỹ
Độ tuổi sử dụng Dành cho bé từ sơ sinh
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc Màu trắng
Bảo hành
Bình chọn 5/1370 lượt bình chọn

bình luận (0)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader