Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Máy báo khóc là một thiết bị thông minh và quan trọng để bé ngủ được ngon hơn và mẹ có thể làm bất cứ việc gì mà không phải ở bên cạnh bé, bởi giấc ngủ ngon là điều rất quan trọng để bé yêu phát triển cả thể chất và trí tuệ một cách toàn diện.

Máy được thiết kế hoàn toàn độc đáo, sử dụng chế độ sóng âm với các chất liệu được kiểm định an toàn, có hệ thống phát âm thanh nhẹ nhàng, chiếu sáng êm dịu, sản phẩm dùng pin AA có thể sạc khi hết pin, có thể sài trên 5 tiếng mà không gây hết pin, vì thế mẹ có thể yên tâm mà làm việc nhà nhé. 
 

Khi bé nhà bạn ngủ, bạn không thể lúc nào cũng nằm cạnh bé để trông chừng khi nào bé thức dậy. Bạn còn phải làm những công việc nhà, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình và cho bé. Vậy làm sao để bạn có thể vừa làm việc nhà vừa trông chừng bé ? Một chiếc máy báo khóc là giải pháp hữu dụng cho các mẹ, các mẹ có thể yên tâm làm công việc mà vẫn đảm bảo có thể trông chừng bé một cách an toàn. Bạn chỉ cần đặt thiết bị thu trong phòng của bé và đặt thiết bị phát bên cạnh bạn thì bạn có thể biết khi nào bé khóc để kịp thời dỗ dành. Sản phẩm máy báo khóc tại metronconvuong.vn được cung cấp bởi các nhãn hiệu nổi tiếng như Fatzbaby - Hàn Quốc, Safety 1st- Mỹ,...  đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Sản phẩm được thiết kế thông minh với hệ thống đèn hiển thị sự biến đổi âm thanh và có nút điều chỉnh âm lượng.
  • Máy báo thức cho phép treo máy ở trên giường hoặc thắt lưng để bố mẹ có thể di chuyển.
  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang đi.

 

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say