Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Máy hút sữa bằng tay KuKu KU5456 đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại không cho phép các bà mẹ trẻ ở bên con suốt cả ngày. Nhiều khi bé không có sữa mẹ để bú khi mẹ đi làm về trễ hay đi công tác. Để giải quyết điều này, máy hút sữa là một công cụ hữu ích.

Nếu bạn là người quý trọng nguồn sữa mẹ quý giá của mình, cộng thêm sự chịu khó và kiên trì, tất cả vì sự nghiệp bú sữa mẹ lâu dài của con thì nên mua Máy hút sữa. Theo nghiên cứu của khoa học thì bất cứ người mẹ nào cũng có khả năng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất là 6 tháng đầu đời của con. Nếu vì 1 lý do bất khả kháng như mẹ bị viêm tắc áp xe vú dẫn đến mất sữa vĩnh viễn, hoặc mẹ phải uống kháng sinh dài hạn thì đó là 1 thiệt thòi rất lớn với cả 2 mẹ con.

 

Còn nếu ít sữa thì bạn có thể khắc phục nếu bạn chịu khó và kiên trì ngay khi vừa có dấu hiệu sữa giảm. Để đảm bảo nguồn sữa mẹ thì bạn phải ăn đủ, ngủ đủ, tinh thần thoải mái, cho con bú đều, hút sữa 3 tiếng/lần cho dù có ra sữa hay không. Con uống sữa ngoài vừa tốn tiền sữa vừa ko đảm bảo sức khỏe cho con 1 cách tốt nhất dẫn đến con dễ bệnh vặt lại tốn tiền khám cho con.

 

Các mẹ dùng máy hút sữa không thường xuyên, chỉ dùng máy để vắt sữa thừa ra cho đỡ căng tức. Các bà mẹ nhiều sữa hoàn toàn có thể dùng máy hút sữa bằng tay mà vẫn hiệu quả cao.

 

Mẹ nên hút sữa 3 tiếng/lần cho dù có ra sữa hay không

Mẹ nên hút sữa 3 tiếng/lần cho dù có ra sữa hay không

 

Máy hút sữa KuKu bằng tay KU5456 lực hút mạnh nhất trong dòng máy hút sữa bằng tay

 

Với nhiều năm tư vấn sản phẩm cho mẹ và bé. Chúng tôi xin giới thiệu với mẹ chiếc máy hút sữa KuKu bằng tay KU5456 với lực hút mạnh nhất trong dòng máy hút sữa bằng tay, cho mẹ thoải mái và dễ dàng khi sử dụng

 

Máy hút sữa bằng tay Kuku Duckbill được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Á được các cán bộ y tế tin tưởng, khuyên dùng bởi các tính năng ưu Việt như: Giúp duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài kể cả khi mẹ đi làm hoặc đối với các mẹ có núm vú tụt, phẳng. Hút giống như kiểu bú mẹ tự nhiên của trẻ, vật liệu nhựa an toàn 100% không chất BPA. 

 

Thiết kế nhỏ gọn và không gây ồn cho phép mẹ hút sữa ở mọi lúc mọi nơi

Thiết kế nhỏ gọn và không gây ồn cho phép mẹ hút sữa ở mọi lúc mọi nơi

 

Máy hút sữa KuKu bằng tay KU5456 với thiết kế nhỏ gọn, cho phép mẹ hút sữa ở mọi lúc mọi nơi. Với tính năng hiện đại, KU5456 giúp hút sữa một cách hiệu quả và thuận tiện, bé không còn phải nhịn đói mỗi khi mẹ vắng nhà.

 

Máy hút sữa KuKu bằng tay với công nghệ mới nhất hỗ trợ các mẹ trong việc điều chỉnh lực hút của máy theo ý muốn của mẹ, tạo cho mẹ cảm giác thoải mái trong mọi tình huống.

 

Thiết kế đơn giản giúp mẹ làm quen với các thao tác và nguyên lý hoạt động của máy. Sử dụng rất đơn giản, chỉ cần dùng 1 tay và rất thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra,có thể vệ sinh lau chùi và giữ gìn máy hút sữa lâu dài.

 

Tay cầm thiết kế tiện lợi xoay được dễ dàng sử dụng

Tay cầm thiết kế tiện lợi xoay được dễ dàng sử dụng

 

Đặc biệt máy hút sữa Ku5456 sử dụng miếng lót massage silicone sẽ không gây đau núm vú cho mẹ và hút sữa hiệu quả hơn.

 

Có lớp silicone massage cho mẹ luôn thoải mái

Có lớp silicone massage cho mẹ luôn thoải mái

 

Hiện nay trên thị trường, với dòng máy hút sữa bằng tay thì hút sữa tay KuKu đang được chiếm ưu thế về độ mạnh của lực hút, cho sữa mẹ ra nhanh chóng và đều đặn.

 

Tham khảo thêm một số loại máy hút sữa cầm tay hiệu quả khác:

Tin liên quan