Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Đảm bảo hàng chính hãng

Máy xông hút mũi Co-Clean Original Welbutech

Máy xông hút mũi Co-Clean Original Welbutech là thiết bị chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi cực kỳ hiệu quả và tiện dụng.

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6-24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:08.62766186/ 0938 76 4994

  • 1,430,000đ

  • Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Máy xông hút mũi Co-Clean Original Welbutech

Sổ mũi, nghẹt mũi, cảm cúm... là chuyện thường ngày. Gây cản trở sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nếu bạn cảm thấy uống thuốc tây gây khó chịu, mệt mỏi trong người mà hiệu quả không cao, thì hãy dùng Máy xông hút mũi Co-Clean Original Welbutech. 

 Máy xông hút mũi Co-Clean Original  Welbutech

 Máy xông hút mũi Co-Clean Original  Welbutech

Thiết bị chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi cực kỳ hiệu quả và tiện dụng. Người sử dụng có thể dùng máy xông hút mũi Co-Clean Original  Welbutech đề hút dịch mũi cho người lớn và trẻ em, hoặc vệ sinh mũi bằng cách phun dung dịch nước muối dưới dạng các hạt siêu nhỏ (0.68 micron) vào sâu trong mũi mà không gây kích ứng, giúp bảo vệ khỏi các nguy cơ gây bệnh và hỗ trợ tối đa hiệu quả điều trị các bệnh về mũi.

 

hút dịch mũi cho trẻ một cách dễ dàng và an toàn

Hút dịch mũi cho trẻ một cách dễ dàng và an toàn

 

Hút dịch mũi cho trẻ sơ sinh

Niêm mạc của trẻ sơ sinh rất yếu, dễ dàng bị sưng và nhiễm trùng thứ cấp nên thường xuyên bị sổ mũi và nghẹt mũi. Thiết bị này sẽ giúp bạn hút dịch mũi cho trẻ một cách dễ dàng và an toàn.

Các bệnh về mũi như viêm mũi, ozena (trĩ mũi), viêm mũi cấp/mãn tính, viêm mũi dị ứng… đều có thể hoàn toàn chữa khỏi khi sử dụng thiết bị Co-Clean Original để hút sạch dịch mũi và vệ sinh mũi bằng dung dịch nước muối 0.9%.

 

Vệ sinh mũi bằng dung dịch nước muối 0.9% hằng ngày

Vệ sinh mũi bằng dung dịch nước muối 0.9% hằng ngày

 

Vệ sinh mũi

Sử dụng Máy xông hút mũi Co-Clean Original Welbutech để vệ sinh mũi bằng dung dịch nước muối 0.9% hằng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh cảm lạnh cũng như các bệnh về đường hô hấp.

Không khí khô dễ làm bạn nghẹt mũi hay chảy máu mũi, bạn nên sữ dụng máy xông hút mũi Co-Clean Original Welbutech để phun dung dịch nước muối 0.9% vào mũi để kích thích hoạt động của các tế bào niêm mạc giúp cân bằng độ ẩm trong mũi.

Tích hợp 3 chức năng

Tích hợp 3 chức năng 

Vệ sinh mắt bằng dung dịch nước muối 0.9%

Với thiết kế mới thêm bộ phun xông mắt, giúp rửa sạch mà massa mắt thông qua hệ thống phun dung dịch nước muối dưới dạng các hạt siêu nhỏ (0.68 micron) mà không gây kích ứng, giúp bảo vệ khỏi các nguy cơ gây bệnh cho mắt. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hộp nhỏ gọn, tiện dụng

 

Các sản phẩm liên quan:

Máy xông hút mũi Coclean Deluxe Welbu

Máy xông hút mũi New Co-Clean 2 trong 1

Khóa tủ lạnh KuKu KU5351

 

Welbutech-Hàn Quốc

Welbu là thương hiệu thiết bị y tế của Hàn Quốc được thành lập năm 2006 chuyên sản xuất các sản phẩm y tế phục vụ cuộc sống con người trở lên đơn giản và tiện lợi hơn. Qua 9 năm trưởng thành và phát triển thương hiệu Welbutech đã phát triển mạnh tại Hàn Quốc và đẩy mạnh thị phần ra các nước trên thế giới. Các sản phẩm được công ty Welbu sản xuất được phục vụ mục đích nâng cao giá trị cuộc sống con người, đwa bạn và gia đình trải nghiệm một cuộc sống nhiều tiện ích và thoải mái, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ con người và các chuyên gia công nghệ, các sản phẩm của welbu thực sự là bước tiến công nghệ trong cuộc sống hiện đại.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Welbutech-Hàn Quốc
Độ tuổi sử dụng Mọi lứa tuổi
Kích thước
Trọng lượng
Màu sắc Trắng
Bảo hành 1 năm
Bình chọn 4.8/1411 lượt bình chọn

bình luận (1)

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Captcha reload
loader