Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Một số lời khuyên khi chọn mua Xe tập đi cho bé

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại Xe tập đi, với rất nhiều chủng loại, màu sắc, thiết kế, giá tiền lại dao động... Việc giúp trẻ sở hữu một chiếc Xe tập đi chất lượng và phù hợp với thu nhập cũng không hẳn là quá khó. Nhưng, phải làm sao để các gia đình có thể chọn lựa và mua được 1 chiếc Xe cho bé tập đi an toàn và phù hợp?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại Xe tập đi, với rất nhiều chủng loại, màu sắc, thiết kế, giá tiền lại dao động... Việc giúp trẻ sở hữu một chiếc Xe tập đi chất lượng và phù hợp với thu nhập cũng không hẳn là quá khó. Nhưng, phải làm sao để các gia đình có thể chọn lựa và mua được 1 chiếc Xe cho bé tập đi an toàn và phù hợp?

Lựa chọn loại Xe tập đi an toàn và phù hợp cho bé:

Hiện nay có vô số dòng Xe tập đi cho bé như: Xe tập đi phù hợp thông minh, Xe tập đi cho bé dạng vòng tròn … Xe tập đi bằng gỗ cho bé được các bố mẹ tin dùng, không chỉ do tính tiện dụng cao mà còn có thể giúp con mình phát triển tốt về thể chất lẫn tư duy nhận biết.

Cách chọn mua Xe tập đi cho bé:

1. Phần thiết kế:

  • Khung Xe tập đi phải chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài, không bi hư hỏng với va chạm nhẹ, khả năng giữ thăng bằng của xe phải tốt.
  • Ghế đệm ở Xe tập đi vòng tròn phải êm ái và khô thoáng, không quá khô cứng để tránh gây trầy xước, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.
  • Các bánh Xe tập đi phải chạy tốt.

 

2. Kích thước Xe cho bé tập đi phù hợp với em bé:
  • Nên mua loại Xe tập đi trẻ em có thể điều chỉnh được độ cao thấp sao cho tay cầm nhằm phù hợp hơn với bé, hoặc lựa chọn Xe tập đi trẻ em vừa tầm, không quá cao cũng không quá thấp với bé yêu.
  • Các loại Xe tập đi cho bé nên có nhiều màu sắc đẹp mắt, trang trí các hình ảnh đáng yêu, thú treo dễ thương, có âm nhạc cho trẻ, giúp bé có hứng thú tập đi hơn.
  • Xe cho bé tập đi nên có trọng lượng vừa, không nên quá nặng, không góc cạnh.
 
Hiểu rõ cách sử dụng Xe cho bé tập đi:

Các mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn và các thông số kỹ thuật của Xe tập đi trẻ em cùng các khuyến cáo, chất liệu, hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, ... trước khi lựa chọn. Cần lựa chọn Xe cho bé tập đi có chứng nhận từ các cơ quan chức năng về chất lượng của sản phẩm.
 
Một số mẫu Xe tập đi bằng gỗ phù hợp cho bé yêu của bạn:
 
 
 
 

Xe tập đi thường khó đổi trả, vì thế các ông bố bà mẹ nên kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua nhé. Chúc bé và gia đình luôn có những giây phúc vui vẽ nhé!

 

Tin liên quan