Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh và dễ bị kích ứng với môi trường hay những yếu tố nhạy cảm khác. Việc chọn mua những mỹ phẩm để chăm sóc bé cần được chọn lựa thật kĩ càng để tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra trên làn da của bé. Các loại mỹ phẩm thường dùng cho bé như : sữa tắm, dầu gội, phấn rôm...có rất nhiều trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bé, metronconvuong.vn cung cấp những mặt hàng mỹ phẩm được nhập từ các nhãn hiệu uy tín như Johnson & Johnson”s - Mỹ, Pureen - Hoa Kỳ...

Mời bạn xem tiếp ( còn 16 sản phẩm)

Chọn mỹ phẩm an toàn cho bé

Làn da của bé còn non nên dễ bị tổn thương và rất dễ nhiễm khuẩn. Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho bé cũng là một trong những vấn đề hết sức cẩn trọng. Các mẹ nên mua những sản phẩm có thương hiệu uy tin như Johnson Baby, Bubchen...Khi mua sản phẩm các bạn nên đọc kĩ hướng dẫn và hạn sử dụng.

Hướng dẫn chọn mỹ phẩm cho bé:

Sữa tắm : Các mẹ nên chọn những loại sữa tắm dịu, nhẹ nhàng. Khi sử dụng các mẹ nên thử trên 1 phần da của bé trước xem có bị kích ứng không để có thể chắc chắn rằng bé thích hợp với lọa sản phẩm đó.

Dầu gội : nên sử dụng loại dầu gội ít chất phụ gia vì làn da bé mỏng và con non.

Phấn :Trước khi dùng, các mẹ nên thử xem da bé có bị kích ứng với loại phấn đang dùng không, nên bảo quản cẩn thận khi sử dụng.

Một số thương hiệu mỹ phẩm uy tín hiện nay:

  • Johnson & Johnson”s - Mỹ
  • D-nee - Thái Lan
  • BabyCare - Úc
  • Pureen - Hoa Kỳ