Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Những điều cần lưu ý khi cho trẻ ngủ trong Củi trẻ em

Thời tiết sẽ trở lạnh hơn khi vào mùa đông , để giúp con có được những giấc ngủ ngon và thoải mái, cũng như đảm bảo an toàn và ấm áp cho em bé, các mẹ nên lưu ý đến những điều sau đây...

Thời tiết sẽ trở lạnh hơn khi vào mùa đông , để giúp con có được những giấc ngủ ngon và thoải mái, cũng như đảm bảo an toàn và ấm áp cho em bé, các mẹ nên lưu ý đến những điều sau đây. Nhất là đối với những bố mẹ cho bé yêu nằm Củi trẻ em nên chú ý bởi vì khi cho trẻ ngủ riêng thì các cha mẹ sẽ khó kiểm soát được giấc ngủ của bé yêu hơn.

 

Chuẩn bị đệm Giường củi trẻ em tốt:

Việc chuẩn bị đệm cho Giường củi cho bé vào mùa đông là điều vô cùng cần thiết nhằm mang lại cho trẻ sự ấm áp và những giấc ngủ sâu và ngon hơn. Để dùng chiếc đệm trong thời gian lâu dài, bền và ổn định, các ông bố bà mẹ nên sử dụng loại ga không thấm nước và trải thêm tấm đệm lên trên để đảm bảo đệm không bị ướt khi trẻ tè dầm. Ngoài ra, các cha mẹ cũng nên đóng tã cho bé yêu trước khi đi ngủ, kiểm tra và thường xuyên thay tã, nếu không thấm nước quá lâu sẽ làm cho con bị lạnh, có thể gây ra cảm lạnh.

Lựa chọn chăn phù hợp của Củi em bé

Bên cạnh việc lựa chọn một tấm đệm Giường củi em bé, thì việc chọn lựa cho trẻmột chiếc chăn là không thể thiếu. Các mẹ nên chọn mua cho bé chiếc chăn phù hợp với kích thước của Củi em bé, tránh mua chăn quá lớn có thể làm bé yêu ngạt lúc ngủ. Hiện nay, có khá nhiều loại chăn dành cho trẻ trên thị trường, các ông bố bà mẹ nên chọn lựa chăn siêu nhẹ cho bé yêu. Khi ngủ, em bé thường hay đạp chăn ra khỏi người, các cha mẹ hãy kiểm tra thường xuyên để đắp lại chăn cho bé. Như vậy, con sẽ có giấc thủ ngon và ấm áp.

Chọn lựa quây cho Củi cho bé:

Vào mùa đông, các cơn gió rét cũng là vấn đề mà các bố mẹ cần quan tâm. Các mẹ nên chọn mua một bộ quây cho Củi cho bé để đề phòng gió lùa trong khi bé yêu ngủ. Ngoài ra, việc sử dụng quây cho Củi em bé cũng giúp giữ an toàn và ấm áp cho các em bé hơn.

Các cha mẹ hãy chú ý những điều trên để các em bé có những giấc ngủ ngon nhé. Ngoài ra, các mẹ cũng nên chuẩn bị quần áo ấm cho trẻ vào mùa đông nữa nhé. Sắm thêm chiếc nôi cho bé khi còn nhỏ nhé.
 
Một số mẫu Củi trẻ em cao cấp để mẹ tham khảo:
 

 

Tin liên quan