Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Những điều cần lưu ý khi chọn lựa Giường củi cho bé

Củi trẻ em là một công cụ rất hữu ích và gần như là không thể thiếu cho không gian riêng của trẻ, giúp bé yêu luôn được thoải mái và an toàn khi ở một mình, nhờ đó em bé sẽ học được tính tự lập sớm...

Củi trẻ em là một công cụ rất hữu ích và gần như là không thể thiếu cho không gian riêng của trẻ, giúp bé yêu luôn được thoải mái và an toàn khi ở một mình, nhờ đó em bé sẽ học được tính tự lập sớm. Tuy nhiên, Giường củi trẻ em chỉ thực sự mang lại sự hữu ích cho mẹ và em bé khi sản phẩm đó thật sự an toàn cho trẻ. Một chiếc Củi trẻ em an toàn là phải giữ được bé không trườn qua các thanh chắn, không khiến trẻ bị kẹt hoặc trượt. 

 

Thế, các mẹ đã thật sự biết cách mua một chiếc Củi trẻ em an toàn và phù hợp với trẻ chưa? Khi lựa chọn Củi cho bé, các mẹ cần lưu ý những điều sau để lựa chọn được chiếc Giường củi em bé tốt và phù hợp nhất cho em bé của mình:

Chất liệu cho Giường củi trẻ em:

Đối với Giường củi em bé, tốt nhất bạn nên chọn lựa những mẫu có chất liệu bằng gỗ, chúng thường rất lâu hư, vệ sinh dễ dàng, thoáng mát và rất sang trọng. Tuy vậy, khi chọn lựa những chiếc Củi trẻ em bằng gỗ, các mẹ cũng cần kiểm tra kĩ bề mặt để đảm bảo độ láng mịn, không gây trầy xước hoặc gãy khi sử dụng. Đặc biệt, các góc cạnh của Củi trẻ em phải được mài nhẵn và bo tròn để tránh gây tổn thương cho trẻ. Điều này giúp bảo đảm em bé luôn được an toàn, tránh làm trẻ bị thương, sợ hãi hay không dám vào Củi em bé một lần nữa.

Chiều cao cho Củi em bé:

Giường củi trẻ em phải có chiều cao phù hợp để có thể giữ bé luôn ở trong Củi cho bé an toàn, không leo hoặc trườn ra ngoài được. Ngoài ra, tốt nhất là các ông bố bà mẹ nên lựa chọn những chiếc Củi em bé có thể tùy chỉnh được chiều cao nhằm giúp các ông bố bà mẹ dễ dàng điều chỉnh khi bé lớn hơn hoặc lúc nghịch ngợm. Khi bé yêu đã biết đứng, bạn nên chỉnh thành Giường củi trẻ em cao hơn, nếu không trẻ có thể trèo ra hoặc bị ngã. Một điều đáng lưu ý nữa là các cha mẹ không nên để Củi trẻ em gần cửa sổ, rèm vì con có thể bám, kéo, nhoi người ra ngoài và bị ngã hoặc gây nguy hiểm cho bé.

Khoảng cách tốt giữa các thanh chắn của Củi em bé:

Theo lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia, khi chọn mua Giường củi em bé, bạn nên chọn lựa mẫu có khoảng cách giữa các thanh chắn là từ 0,63- 0,95cm, điều này sẽ giúp em bé không bị kẹt tay, chân vào giữa các thanh chắn hay bị trượt. Nếu đã lỡ chọn lựa một chiếc Củi trẻ em có khoảng cách thanh chắn cao hơn tiêu chuẩn ở trên, các bố mẹ nên chèn thêm vải, quai vào giữa các thanh để đảm bảo an toàn cho con.

Bánh xe, khóa của Giường củi em bé:

Nếu các gia đình đã lựa chọn Củi trẻ em có bánh xe và khóa, thì khi không cần di chuyển các mẹ nên giữ cố định cho bánh xe. Còn với những cái khóa của Giường củi em bé, các mẹ cũng cần kiểm tra kỹ để bảo vệ an toàn cho con.

Đệm cho Giường củi cho bé:

Đệm của Củi cho bé nên bằng phẳng, vừa vặn với kích thước của Củi em bé. Khi bé đã ngủ, các gia đình nên lấy đồ chơi và thú bông ra khỏi Giường củi em bé để tránh khi em bé ngủ say sẽ nuốt vào hoặc chèn ép lên mặt em bé gây ngạt thở.

Ngoài ra, thì các gia đình cũng nên chọn mua thêm 1 chiếc tủ nhựa đặt cạnh Giường củi trẻ em vừa tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng vừa giúp phòng của chọn lựa thêm gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều!
 
 
Chúc bé của mẹ có một căn phòng thật đáng yêu và xinh xắn nhé!

 

Tin liên quan