Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Khi thời tiết nóng ẩm hay sử dụng tã lót nhiều, trẻ thường hay bị rôm sảy và đổ mồ hôi gây khó chịu, mẩn ngứa. Đối với làn da nhạy cảm của các bé, các mẹ nên sử dụng các loại phấn thơm để tạo cảm giác khô ráo và thoải mái hơn cho làn da của các bé. Với hương thơm nhẹ sẽ thơm mát sẽ tạo cho bé sựu thích thú khi sử dụng. Với công thức chứa các thành phần thiên nhiên sẽ bảo vệ da bé không bị khô ráp, giúp làn da bé luôn mềm mịn và khô thoáng. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn và chỉ tiêu chất lượng không gây kích ứng da.

Các sản phẩm phấn thơm tại metronconvuong.vn được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng như Pureen - Hoa kỳ, Johnson & Johnson”s - Mỹ ,Bubchen - Đức... bảo đảm an toàn về chất lượng sản phẩm.

 

Chọn phấn thơm an toàn cho bé

Các mẹ nên chọn phấn thơm của các nhãn hàng có uy tín để bảo vệ chất lượng và hạn chế nguy cơ gây dị ứng da cho bé.

Đồng thời nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn thêm, chỉ nên sử dụng những sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi FDA.

Hiện nay có nhiều loại phấn rôm trên thị trường, tuy nhiên các mẹ nên ưu tiên sản phẩm được điều chế từ tinh bột bắp, loại này được chứng mình bảo đảm an toàn hơn cho trẻ.

Lưu ý khi dùng phấn thơm cho bé

  • Không đỏ trực tiếp phấn lên da bé, các mẹ nên đổ lên tay sau đó xoa cho bé.
  • Không để phấn gần bé, tránh việc bé nghịch phấn.
  • Không sử dụng phấn ở những vùng nhạy cảm
  • Nếu có kích ứng nên ngưng sử dụng và đi khám bác sĩ.

 

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say