Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Hiện nay việc sử dụng thuốc Tây ngày càng nhiều, thực chất đây là những hóa chất được tổng hợp có thể điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân nhanh chóng tuy nhiên nó cũng gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Để hạn chế những tác dụng phụ từ thuốc Tây, nhiều người chuyển sang sử dụng những nhiên liệu thảo dược từ thiên nhiên để chữa bệnh. Đặc biệt là các mẹ mới sinh, việc sử dụng thảo dược từ thiên nhiên là rất tốt cho sức khỏe.

Việc tắm với thảo dược hay ngâm chân bằng thảo dược được nhiều mẹ chú ý. Các chất tự nhiên trong thảo dược giúp kích thích các huyệt đạo cũng như tạo sự sảng khoái cho các mẹ khi sử dụng mà đảm bảo an toàn.

Tại metronconvuong.vn một số sản phẩm từ thảo dược cho các mẹ sau khi sinh sử dụng như lá nương ngâm chân, lá nương tắm...đang được giới thiệu đến các mẹ.

Những sản phẩm từ lá nương có rất nhiều công dụng, đặc biệt giúp giải độc và tăng sức đề kháng cho cơ thể . Đây là những bài thuốc gia truyền của người dân tộc Tày đã dùng từ xưa đến nay rất hiệu quả. Ngoài những tinh dầu làm nóng ấm, lá nương còn tác dụng làm thư giãn cơ, trừ phong, mạnh gân cốt giúp sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên theo công thức bài thuốc gia truyền cừa người Tày ở Yên Bái.

Một số thông tin về lá nương các mẹ cần biết.

"Lá Nương" không phải là lá của cây Nương , nó không phải là một loại lá cụ thể mà là một từ đại diện chỉ các loại lá , các bộ phận khác của các loại cây dược liệu dùng để làm thuốc. Tắm là Nương là phương pháp chữa từ bên ngoài đã có từ lâu đời, một số thành phần có trong lá Nương như Cỏ xước, thổ phục linh, thiên niên kiện...

ĐỒ DÙNG CHO MẸ

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say