Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Sau thời gian chăm sóc bé, các mẹ bắt đầu trở lại với công việc. Các mẹ không muốn cho các bé sử dụng sữa bột thay sữa mẹ, nhưng các mẹ cũng không thể làm giữa giờ mà về nhà cho bé bú rồi tiếp tục đi làm. Vậy làm thế nào để các bé vừa có sữa mẹ sử dụng mà không ảnh hưởng đến công việc của các mẹ, liệu dự trữ sữa mẹ cho bé có đảm bảo sức khỏe cho bé. Túi trữ sữa là giải pháp thiết thực cho các mẹ lúc này. Những chiếc túi đựng sữa này sẽ giúp cho các mẹ lưu trữ những giọt sữa ngọt ngào mà không làm mất đi chất lượng của sữa đảm bảo cho các bé của mẹ không thiếu sữa khi vắng mẹ. Sản phẩm được tiệt trùng cẩn thận, làm từ chất liệu cao cấp không có BPA, được Cục thực phẩm và Dược phẩm Mỹ phê duyệt, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Sản phẩm túi trữ sữa tại metronconvuong.vn được cung cấp bởi các nhãn hiệu nổi tiếng như Unimom - Hàn Quốc, Farlin - Đài Loan..., các mẹ an tâm về chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng.

 

 

Mời bạn xem tiếp ( còn 7 sản phẩm)

Cách bảo quản sữa mẹ

Khi sữa mẹ vắt ra ngoài, sữa đã tiếp xúc với môi trường không khí, ít nhiều sẽ gặp vi khuẩn cho nên các mẹ cần phải bảo quản sữa đúng cách.

Sau đây là một số hướng dẫn bảo quản sữa cho các mẹ:

Sữa mẹ vắt ra có thể bảo quản trong tủ lạnh hay tử đông : Sau khi vắt sữa, các mẹ nên chứa sữa vào trong các bịch trữ hoặc bình sữa rồi xếp vào tủ lạnh hay tử đông, đồng thời nhớ ghi chú ngày vắt sữa để sử dụng.

Khi bé sử dụng, các mẹ chỉ cần rã đông bằng cách ngâm bình sữa vào nước ấm cho đến khi sữa ấm đều, nhớ lắc đều sữa trước khi cho bé dùng.

Lưu ý : Sữa sau khi rã đông không nên làm đông lại.

 

ĐỒ DÙNG CHO MẸ

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say