Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Vì sao mẹ nên dùng các loại Mỹ phẩm và Thảo dược thiên nhiên sau khi sinh?

Vì sao bạn cần các loại Mỹ phẩm cho mẹ? Thảo dược thiên nhiên cho phụ nữ sau sinh? Hay Kem chống rạn da cho bà bầu? Rất đơn giản, vì chị em phụ nữ trong thời kì mang thai và sau khi sinh sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, mất sức, tình trạng cơ thể không được tốt...

Vì sao bạn cần các loại Mỹ phẩm cho mẹ? Thảo dược thiên nhiên cho phụ nữ sau sinh? Hay Kem chống rạn da cho bà bầu?  Rất đơn giản, vì chị em phụ nữ trong thời kì mang thai và sau khi sinh sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, mất sức, tình trạng cơ thể không được tốt... Điều này hoàn toàn không tốt cho mẹ chút nào mà còn làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của thai nhi và trẻ sơ sinh. Vì thế mà phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh nên sử dụng thêm một số loại Mỹ phẩm cho mẹ, Thảo dược thiên nhiên và Kem chống rạn da cho bà bầu để hỗ trợ cho sức khỏe và chăm sóc bé. 

 

Chú ý: Đừng quên hỏi ý kiến bác sĩ và các chuyên gia trước khi dùng nhé!

 

Sau khi sinh, mẹ sẽ phải bắt đầu với cả khối công việc mới như: vệ sinh cá nhân, vệ sinh cho bé, cho con bú, ủ ấm mẹ và bé, chăm sóc bầu sữa... bao gồm cả các kiên cử sau sinh, đây đúng là một khoản thời gian khó khăn đối với các mẹ phải không? Trong giai đoạn này, các loại mỹ phẩm dành riêng cho mẹ và bé sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất. Dưới đây là một số loại Mỹ phẩm giúp mẹ chăm sóc da ngực, đầu ti, vệ sinh cho trẻ sơ sinh... Hỗ trợ tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và vệ sinh thân thể sau khi sinh.

 

Các loại Mỹ phẩm chăm sóc mẹ và bé

 

Chưa hết, việc vệ sinh những vùng nhạy cảm cũng rất cần thiết, ví dụ như là loại bỏ mùi hôi, kháng khuẩn, kháng nấm, làm sách không khí trong phòng... Các loại Thảo dược thiên nhiên như: Tinh dầu thực vật Đại Phú An, Lá xong, Lá nương tắm, thảo cung đình sẽ rất cần thiết vào lúc này.

 

 

Ngoài các vấn đề trên, một vấn đề khác mà các bà bầu còn phải đối mặt đó là các vấn đề về da. Trong thời kì mang thai, các bà bầu thường hay gặp các vấn đề về như nám da, khô da hoặc ngứa... do da nhạy cảm. Dưới đây là một số sản phẩm giúp bà bầu chăm sóc da một cách hiệu quả và an toàn. Hiện tại Shop đang áp dụng một số chương trình khuyến mãi giảm 10% cho sản phẩm Kem chống ran da dành cho da khô và ngứa. Truy cập Website hoặc liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

 

 

Ngoài ra, Shop Metronconvuong.vn còn phận phối và khuyến mại hàng trăm sản phẩm nhập khẩu cao cấp khác dành cho mẹ và bé trên Toàn Quốc! Truy cập Website hoặc liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết!

 

Shop Metronconvuong.vn! Hân hạnh được đoán tiếp Quý Khách Hàng!

 

Tin liên quan