Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Xây đựng sân chơi tiết kiệm và an toàn cho bé

Với một xã hội bận rộn như hiện nay, không phải bố mẹ nào cũng có nhiều thời gian để dẫn bé đến các khu vui chơi. Không chỉ thế, vấn đề an toàn cho bé khi vui chơi cũng là điều là các cha mẹ luôn lo lắng! Khu vực vui chơi có an toàn không? Các loại đồ chơi nào có thể gây hại cho bé? ...

Với một xã hội bận rộn như hiện nay, không phải bố mẹ nào cũng có nhiều thời gian để dẫn bé đến các khu vui chơi. Không chỉ thế, vấn đề an toàn cho bé khi vui chơi cũng là điều là các cha mẹ luôn lo lắng! Khu vực vui chơi có an toàn không? Các loại đồ chơi nào có thể gây hại cho bé? ... Trong khi đó, các loại đồ chơi trôi nổi không nhãn hiệu, chưa qua kiểm định, chứa chất độc hại, ... được đề cập đến trong các bản tin lại làm cho các bố mẹ ngày càng lo lắng hơn cho con em của mình!Nhưng cũng từ đó, rất nhiều bố mẹ đã nảy sinh ra những ý tưởng khác nhau nhằm mục đích cho bé vừa học vừa chơi một cách an toàn và hiệu quả. Trong đó, ý tưởng "Xây đựng sân chơi an toàn và tiết kiệm cho bé" đang được đánh giá khá cao từ các bố mẹ có kinh nghiệm trong chăm sóc con.

Ý tưởng thì khá đơn giản, đại khái bạn có thể hiểu là "Mua và kết hợp nhiều loại đồ chơi lại với nhau cho bé chơi tại nhà!", nhưng thật chất nó không đơn giản như bạn nghĩ đau! Từ các khâu lựa chọn đồ chơi như thế nào là an toàn và phù hợp với bé, cho đến việc kết hợp các loại đồ chơi đó lại với nhau để bé có thể vừa học vừa chơi 1 cách diệu quả là cả một quá trình đấy!Nhưng để giúp các bố mẹ gỡ rối trong vấn đề này, Shop Me Tròn Con Vuông xin đề xuất 3 món đồ chơi an toàn và hỗ trợ tốt cho bé, giúp các bố mẹ an tâm hơn trong việc "Xây đựng sân chơi an toàn và tiết kiệm cho bé"!

Điều kiện cần ban đầu là một diện tích nho nhỏ khoảng từ 15m2 - 20m2, cái này thì tùy thuộc vào diện tích sẵn có của từng hộ gia đình, còn thông thường thì khá là khó khăn cho các gia đình có diện tích nhỏ tại các khu đô thị, nếu muốn làm chắc phải dành ra cả 1 tầng riêng cho bé, nhưng nếu không phải để bé chạy nhảy thì vẫn ok các bố mẹ nhé!

Vậy, 3 món đồ chơi an toàn và hỗ trợ tốt cho bé là gì?

1. Thảm xóp lót sàn:


Tại sao lại là Thảm xóp lót sàn? Khi bạn đã có một điện tích dành riêng cho bé vui chơi rồi thì bạn phải làm nó trở nên an toàn hơn với bé. Vì thế, Thảm xóp lót sàn sẽ là 1 vật dụng cần thiết để bạn tạo nên cho bé một khu vực vui chơi an toàn, bé có thể chạy nhảy, nằm ngồi thoải mái, các hình ảnh ngộ nghĩnh tên thảm như chữa cái, chữ số, con vật, trái cây... sẽ kích thích trí tò mò và ham học hỏi của bé!
 
Gợi ý một số loại Thảm xóp lót sàn cho bạn:

2. Nhà banh cho bé:

Vậy, Nhà banh cho bé có cần thiết? Thật ra, bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng khác cho bé chơi chứ không nhất thiết phải là là loại đồ chơi Nhà banh. Nhưng dù vậy, đồ chơi Nhà Banh vẫn khá hợp lý hơn trong việc "Xây đựng sân chơi an toàn và tiết kiệm cho bé". Với đồ chơi nhà bạn, bé không chỉ chơi 1 mình mà là với cả các bạn khác, sản phẩm phù hợp với cả bé trai và bé gái, màu sắc đang yêu, hình ảnh ngộ nghĩnh và rất an toàn cho trẻ.

Gợi ý một số loại Nhà banh cho bé:


Nhà banh hình công chúa 688-2
 
3. Đồ chơi xếp hình:
 
Và, Đồ chơi xếp hình dùng để làm gì? Khi bạn đã tạo ra cho bé một khu vực vui chơi an toàn, điều bạn cần làm lúc này là tìm cho bé 1 hoặc 1 vài loại đồ chơi giúp bé phát triển tư duy và Đồ chơi xếp hình sẽ là sự lựa chọn hợp lý! Các hình dạng, màu sắc, hình ảnh minh họa, ... sẽ giúp bé phát triển tư duy theo hướng logic. Bé có thể chơi 1 mình hoặc cùng chơi với bạn bé nếu thích.

Xếp khối thông minh 60M

 
Trên đây là điều kiện và 3 món đồ chơi an toàn giúp các bố mẹ an tâm hơn trong việc "Xây đựng sân chơi an toàn và tiết kiệm cho bé"! Ngoài ra, các bố mẹ có thể chủ động thay thế các loại đồ chơi khác, kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra cho bé một sân chơi vừa an toàn vừa hỗ trợ tốt cho bé nhé!
 
Chúc các bố mẹ thành công, chúc bé có một sân chơi thật tuyệt vời nhé!

Tin liên quan