Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Bé nhà bạn đang trong gia đoạn phát triển, nhu cầu vui chơi của bé cũng được tăng lên. Để cho bé thỏa sức hiếu động và tăng cường rèn luyện sức khỏe cho bé thì một chiếc xe ba bánh là rất phù hợp. Bạn có thể vừa đẩy bé đi chơi và có thể đi dạo cùng bé giúp bé tương tác với môi trường bên ngoài tốt hơn. Đồng thời giúp bé tăng khả năng quan sát, giúp tăng sự phát triển tư duy cho bé.

Xe đạp 3 bánh cho bé được thiết kế rất thông minh, có cần điều chỉnh hướng phía sau, trong giai đoạn bé mới tập đi các mẹ có thể điều chỉnh hướng đi của xe bằng cách điều chỉnh cần.

  • Thiết kế 3 trong 1, chiếc xe đạp ba bánh có thể chuyển đổi thành chiếc xe đẩy bằng tay, xe tập đi và xe đạp đi bình thường, rất tiện lợi.
  • Thiết kế 3 bánh, giúp bé ngồi cân bằng, không sợ bé té ngã, bề mặt bánh được chà nhám tăng khả năng ma sát giữa bánh với bề mặt tiếp xúc.
  • Xe có ngăn đựng đồ phía sau, rất tiện ích cho các mẹ để đựng vật dụng cho bé.

 

Các bước dạy trẻ đi xe đạp.

Đi xe đạp không chỉ là môn thể thao tốt cho sức khỏe của bé mà còn giúp bé có những kĩ năng.

  • Trước tiên các bạn nên cho con tập đi xe đạp ba bánh khi bé còn nhỏ giúp bé làm quen với sự di chuyển và giúp bé tăng cường vận động một cách linh hoạt.
  • Khi các bé đã đủ tuổi để có thể tự đi xe, bạn có thể tháo bánh xe phụ phía sau để bé có thể giữ thăng bằng và tập đi với xe 2 bánh.
  • Khi bé đã thuần thục việc đi xe 2 bánh ở không giạn hẹp, bạn nên cho con tập đi trên đường dài để bé có thể đi một cách thuần thục nhất.

 

Bé ra ngoài

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say