Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Xe đẩy em bé Combi, dòng xe đẩy trẻ em siêu nhẹ từ Nhật Bản

Xe đẩy em bé Combi thuộc dòng xe đẩy siêu nhẹ của thương hiệu Combi, hổ trợi thao tác dễ dàng cho mẹ, chỉ bằng một tay để gập mở khi đang bế bé. Chất liệu đệm siêu thoáng mát, kết hợp đệm lưới mới, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam... Sản phẩm của Combi có thiết kế chắc chắn, chất liệu hợp kim siêu nhẹ, sử dụng cho trẻ từ 0 - 36 tháng tuổi. Ngoài ra, Combi còn cung cấp các dòng xe đẩy hai chiều cao cấp với những tính năng mới, mang lại cảm giác thích thú, thoải mái nhất cho bé và tính tiện dụng cao cho mẹ.

 

Shop Metronconvuong.vn, chuyên cung cấp các mặt hàng xe đẩy nhập khẩu cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hơm nay để chọn mua được những chiếc xe đẩy tốt nhất, ưng ý nhất và giá thành hợp lý nhất!

Mời bạn xem tiếp ( còn 15 sản phẩm)

Giới thiệu về xe đẩy em bé Combi - Nhật Bản:

Các dòng xe đẩy từ thương Combi luôn được các chuyên gia nghiên cứu khuyên dùng và rất được ưu chuộng trên khắp thế giới. Sản phẩm được nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, kiểm định và đánh giá trong thời gian dài trước khi đến tay người tiêu dùng. Thiết kế khung xe và hệ thống bánh xe đôi giúp hấp thu lực va chạm và chịu lực rất tốt, có tác dụng giảm trấn động tốt. Các sản phẩm Combi đều được kiểm tra độ phù hợp và an toàn qua 280 bước, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn Quốc Tế trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

 

Bé ra ngoài

Cũi trẻ em cho bé giấc ngủ say