Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

Xe đẩy em bé và những niềm vui khi cùng bé dạo chơi

Không phải là những gì đó lớn lao! Nó chỉ là những cái gì đó thật ngày thường! Nhưng nó mang đến những niềm vui! Phút giây hạnh phúc lớn lao! Tôi nghĩ là những ai đã và đang sử dụng những xe đẩy em bé đều có thể hiểu được những gì họ đang nói!

Qua những chia sẽ từ các gia đình đã và dang sử dụng xe đẩy em bé lại giúp cho chung tôi có một cách nhìn khác về dòng sản phẩm này. Vì thế, hôm nay Shop Metronconvuong,vn xin được chia sẽ đôi chút cảm xúc qua chủ đề "Xe đẩy em bé và những niềm vui khi cùng bé dạo chơi" để mọi người cùng cảm nhận nhé.


Xe đẩy em bé, một cái tên khá quen thuộc phải không các bạn! Thôi, để tôi sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn để tránh làm mất thời gian của mọi người nhé! Xe đẩy em bé là một phương tiện phổ biến, giúp các bố mẹ thậm chí là những người lớn tuổi như ông bà có thể di chuyển mé một cách dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức nhưng bé vẫn được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất!


 
Một bà mẹ thích đi dạo chơi và mua sắm chia sẽ:
Những chiếc xe đẩy em bé, chúng không chỉ mang lại sự thoải mái và an toàn cho thiên thần nhỏ của tôi, mà tôi cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi ra ngoài cùng bé. Nhờ thiết kế của xe rất hợp thời trang, kiểu dáng thì rất hiện đại, kết hợp được với nhiều kiểu thời trang khác nhau. Vì thế, mà tôi và con của mình luôn ra ngoài mỗi khi rãnh rỗi, dao chơi mua sắm thoải mái và bé cũng rất thích điều này!


Một bà mẹ bận rộng với công việc chia sẽ:
Khi quay trở lại với công việc, tôi không còn nhiều thơi gian để dành cho con như trước nữa! Ngoài ban đêm, cuối tuần và những kì nghĩ lẽ thì hâu như thời gian còn tôi điều ổ công ty! Đó cũng là lí do vì sao tôi luôn đưa bé di dao chơi, đến nhà ông bà hoặc siêu thị mỗi khi rãnh rỗi, đương nhiên là không thể thiếu đi trợ thủ đắt lực của tôi đó là chiếc xe đẩy em bé. Nhờ xe đẩy mà tôi cũng đỡ phải vất vã hơn mỗi khi đưa bé ra ngoài, giúp bé có thể tương tác tốt với thể giới xung quanh, tôi cũng có thời gian ở bên con nhiều hơn và con tôi cũng cần điều đó.Một bà mẹ trẻ chia sẽ:
Vì đây lần đầu làm mẹ, tôi không thể nào không lo lắng được! Tôi đã đọc rất nhiều sách báo cũng như tham khảo ý kiến từ các chuyên gia về việc chăm sóc bé, tất cả đều cho tôi một gợi ý đó là xe đẩy em bé. Với một chiếc xe đẩy siêu nhẹ, có đai an toàn bằng vãi mềm mại, thanh chắn bọc vãi và một mái che lớn, tôi có thể hoàn toàn an tâm khi đưa bé ra ngoài để tắm nắng sớm, dạo chơi... Mỗi lần đưa bé ra ngoài bé đều rất thích thú, mọi thức chuyển động xung điều làm bé chú ý, bé cười và vung tay đạp chân. Ôi, nhưng điều đó làm tôi vô cùng hạnh phúc!


Mẹ của 2 bé song sinh chia sẽ:
Việc chăm sóc 2 bé cùng một lúc không phải là một điều dễ dàng chút nào, nếu không có chiếc xe đẩy đôi này, thì tôi nghĩ là mọi chuyện sẽ rối tung lên hết, đặt biệt là lúc đưa cả 2 bé ra ngoài. Nhưng giờ đây tôi đã an tâm hơn rất nhiều, với chiếc xe đẩy đôi tôi có thể đưa các bé đi dạo chơi một cách dễ dàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả 1 khoản chi phí nho nhỏ. Và cứ thế, mỗi khi cuối tuần là chúng tôi lại cùng nhau đi khắp nơi đạo chơi mà không cần phải lo lắng gì cả.


Một bà mẹ thích thể thao chia sẽ:
Tuy tôi không phải một vận động viên nhưng tôi yêu thể thao, thể thao giúp tôi có một sức khỏe ổn định và một vóc dáng thon gọn. Sau khi sinh, tôi phải dành ra một khoản thời gian dài bên cạnh bé, cơ thể của tôi cũng khác trước rất nhiều, sức khỏe cũng không được ổn định. Vì thế, tôi đã quyết định cùng bé tham gia vào các câu lạc bộ thể thao dành riêng cho mẹ và bé. Đương nhiên, chiếc xe đẩy em bé là không thể thiếu, nhờ có xe đẩy mà bé có thể cùng tôi tham gia vào các bài tập thể thao buổi sáng, chay bộ cũng như các bài tập giảm cân sau sinh, bé cũng có thể ngắm nhìn thế giới xung quanh mỗi ngày, đôi lúc bé còn quơ tay quơ chân như muốn cùng tập với tôi vậy.


Một bà mẹ thích đi du lịch chia sẽ:
Du lịch luôn là niềm đam mê của tôi, nhưng đương nhiên thiên chức của một người mẹ vẫn là hàn đầu. Nhưng không phải vì thế mà tôi phải từ bỏ niềm đam mê của mình, tôi đã chọn một chiếc xe đẩy trẻ em để được cùng các thiên thần nhỏ của mình đi khắp nơi mình muốn. Có lẽ các con tôi cũng thế, chúng rất thích đi du lịch cùng tôi và chúng tôi cũng đã đi rất nhiều nơi cùng nhau.


Một gia đình nhỏ chi sẽ:
Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm cha mẹ, chúng tôi không biết nên diễn tả chúng bằng từ ngữ gì, nhưng chúng tôi thật sự rất hạnh phúc khi nhìn thấy con mình lớn lên từng ngày. Và trong niềm vui đó, chúng tôi cũng phải cám ơn rất nhiều những người đã mang đến cho chúng tôi nhưng thứ cần thiết nhất cho con mình.


Một bà ngoại lớn tuổi chia sẽ:
Bố mẹ chúng thường xuyên đi công việc, ít ở nhà, cũng không có nhiều thơi gian dẫn chúng đi chơi! Chúng là cháu tôi! Tôi yêu chúng lắm, yêu sự ngay ngô đến ngớ ngẫn của chúng, yêu sự trong sáng và cả cái tính phá phách của chúng! Nhưng tôi đã khá lớn tuổi, việc đi dạo chơi cùng chúng làm cơ thể tôi gặp nhiều khó khăn! Nhưng với một lời gợi ý, khuyên tôi nên mua một chiếc xe đẩy, với chiếc xe đầy này tôi vẫn có thể đưa chúng đi dạo chơi cho dù đã lớn tuổi, và nhờ thế mà tôi lại có nhiều thời gian hơn dành cho chúng.


 
Một hội các bà mẹ chia sẽ:
Đây là một tổ chức nhỏ, tập hợp nhiều bà mẹ trong khu vực cùng một số chuyên gia và những người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc con nhỏ. Chúng tôi thường hộp hội vào cuối tuần, chia sẽ kiếm thức, giải đáp thắc mắt cũng như chỉ để tám chuyện ngày thường nhằm xua tan đi mọi mệt mỏi, các bé cũng có thể gặp và chơi đùa với nhau một cách vui vẽ, đương nhiên phương chúng tôi chọn vẫn là chiếc xe đẩy em bé.Không phải là những gì đó lớn lao! Nó chỉ là những cái gì đó thật ngày thường! Nhưng nó mang đến những niềm vui! Phút giây hạnh phúc lớn lao! Tôi nghĩ là những ai đã và đang sử dụng những xe đẩy em bé đều có thể hiểu được những gì họ đang nói!

Tin liên quan