Hotline: 08.62766186/ 0938 76 4994 (8h-21h kể cả T7,CN)

XE TẬP ĐI LÀ NGƯỜI BẠN TRÊN MỖI BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA BÉ

Tập đi đúng cách tăng khả năng phản xạ và phát triển cân đối về thể chất cho bé. Những bước đi đầu tiên bắt đầu 1 thời kì bé hiếu động và tinh nghịch hơn để khám phá thế giới xung quanh. Việc cho bé tập đi không những giúp bé có những bước đi vững chắc mà còn giúp bé phát triển tư duy, phát triển trí não nhiều hơn.

Tuy nhiên để cho bé tập đi cần những dụng cụ, thiết bị đảm bảo an toàn. Tại metronconvuong.vn sản phẩm xe tập đi cho bé được thiết kế thông minh, phù hợp với bé, giúp cho bé có những bước đi vững chắc, vừa là đồ chơi của bé, đồng thời giúp bố mẹ có thể an tâm hơn khi cho bé vận động.

 

Một số chú ý khi sử dụng xe tập đi:

Không nên quá nôn nóng: khi các bạn cùng tuổi con mình đã chập chững bước đi mà nhìn lại con mình chưa làm được, nhiều ông bố , ba mẹ thấy vậy cũng cố gắng cho con đứng lên đi thử. Điều này là không nên , nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ đôi chân sau này.

Không mang giày cho bé : Bạn nên cho bé mang giày khi tập đi, một đôi giày tập đi tốt, thoải mái và mềm mại sẽ giúp bé đi tốt hơn.

Không chú ý  đến vật dụng cũng như an toàn cho bé : vì bé mới chập chững tập đi, các mẹ nghĩ bé sẽ không thể đi xa cũng như không thể leo trèo.Điều này thật sự là sai lầm vì có những sự việc xảy ra mà chúng ta không ngờ đến . Hãy bảo đảm an toàn xung quanh khu vực bé tập đi.

 

Kinh nghiệm khi chọn xe tập đi cho bé

- Là sản phẩm cần thiết tập đi cho bé, có rất nhiều loại từ các loại xe tập đi bằng gỗ, xe tập đi truyền thống
 
- Với xe tập đi vòng tròn bằng nhựa, loại này bé dùng chân đi quanh nhà, loại này khá an toàn vì bé được bảo vệ bên trong
 
- Xe tập đi bằng gỗ thì ưu điểm là đảm bảo dáng đi của bé thẳng, chân mau cứng cáp hơn, giá thành xe này sẽ khá rẻ
 
Tại Mẹ Tròn Con Vuông có nhiều xe tập đi khác nhau cho bé, tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, an toàn và giá thành cạnh tranh.